Sir Alex Ferguson: Marcus Rashford đang làm rất tốt điều đó... | Bóng Đá

28/11/2020 17:59(10 tháng trước)
Nguồn :  

Cựu thuyền trưởng vĩ đại dành lời khen ngợi sâu sắc cho số 10 của đội chủ sân Old Trafford.

Solskjaer nói về Bruno

Marcus Rashford là một trong những sao trẻ đang có nhiều sựphát triển tích cựctrong màu áo Manchester United. Không chỉ ở yếu tố kỹ chiến thuật, tài năng và khả năng đóng góp vào thành công của đội chủ sân Old Trafford, tiền đạo sinh năm năm 1997 còn thể hiện được mình là một cầu thủ có tấm lòng vô cùng nhân ái.

Thời gian qua, Quỹ từ thiện cá nhân củaRashfordđã và đang có rất nhiều chương trình ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ suất ăn và quan tâm đến các em nhỏ trên toàn nước Anh. Chính hàng loạt việc làm ý nghĩa này của Rashford giúp cho "truyền nhân của Wayne Rooney" nhận được sự khen ngợi từ Chính phủ, Hoàng gia Anh và được phong tước Hiệp sĩ đế chế Anh.

Sir Alex Ferguson:

Sir Alex hết lời ca ngợi Marcus Rashford.

Nhận xét về sự phát triển về mặt tài năng lẫn phẩm chất đạo đức của Marcus Rashford,Sir Alex Fergusonmới đây đã lên tiếng đầy thẳng thắn.

Những gì Marcus đã làm cho thấy cậu ấy đang dẫn đầu. Mọi người sẽ nhìn theo cậu bé 23 tuổi ấy mà học hỏi."

Cậu ấy cần lời khuyên từ tôi, nhưng tôi không nói quá nhiều với Marcus vì tôi nghĩ rằng sự khiêm tốn trong cách cậu ấy sống và đôi chân luôn trên mặt đất đã là đủ."

Có được một vị trí và tên tuổi nổi tiếng trong đời đôi khi là một vấn đề lớn vì không phải ai cũng có thể sống khiêm tốn và điềm tĩnh để vươn đến thành công. Ở thời điểm hiện tại,Marcus đang làm rất rất tốt điều đó."

Minh Trí | 09:46 28/11/2020

Tag :

Tin Thể thao

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.