Pogba bay đến Italia để chốt bến đỗ | Bóng Đá

23/06/2022 17:20(8 ngày trước)
Nguồn :  

Sau một thời gian dài theo đuổi, Juventus hy vọng rằng họ có thể dứt điểm thương vụ Paul Pogba trong hôm nay.

Paul Pogbasẽ chính thức đáo hạn hợp đồng với Man Utd vào tuần tới và đến lúc này, người ta vẫn đang đặt dấu hỏi về bến đỗ mới của tiền vệ người Pháp.

Juventus are hoping to seal Paul Pogba's return TODAY - Bóng Đá

Pogba sẽ bay đến Turin để đàm phán với Juventus.

Trong quá khứ, Pogba đã có khoảng thời gian tươi đẹp tại Italia trong màu áo Juventus. Vì lý do này, Lão bà muốn tái hợp với tiền vệ sinh năm 1993. Theo báo cáo từ Daily Mail, một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm đã đượcJuventussoạn sẵn và chỉ chờ Pogba quyết định trong hôm nay. Cụ thể,anh sẽ gặp các lãnh đạo của Juventus vào thứ Năm để đàm phán.

Sportsmail trước đó đã tiết lộ rằng Pogba đã tiêu tốn của Quỷ đỏ gần 1 triệu bảng mỗi trận trong sáu năm chơi bóng tại Old Trafford. Thậm chí, họ còn tốn thêm 3,78 triệu bảng "phí trung thành" cho Pogba.

Thời gian qua, Pogba đã bị không ít NHM Man Utd chỉ trích về chuyện đi ở. Trong bộ phim tài liệu mới được bố gần đây, Pogba cho rằng BLĐ Quỷ đỏ đã không tôn trọng anh và không đưa ra lời đề nghị gia hạn.

Anh cho biết:"Làm thế nào bạn có thể nói với một cầu thủ rằng bạn hoàn toàn muốn anh ta ở lại nhưng không gủi lời đề nghị (gia hạn) nào đến anh ta?"

Hiện tại, sau sự ra đi của Pogba, HLV Erik Ten Hag sẽ cố gắng gia cố hàng tiền vệ Man Utd.Trọng tâm mua sắm của họ sẽ là Frenkie De Jongcủa Barca, người được định giá khoảng 80 triệu euro.

Ngọa Long - Theo saigonthethao.vn | 16:42 23/06/2022

Tag :bóng đá ,Pogba ,Italia ,Bong ,Juventus ,Paul Pogba ,Juve ,đá bóng ,Hố đen

Tin Xã hội

Ngừng tuyển người của 8 huyện phía Bắc đi làm bên Hàn Quốc

Ngừng tuyển người của 8 huyện phía Bắc đi làm bên Hàn Quốc

TTO - Bộ Lao động - thương binh và xã hội cho biết sẽ tạm dừng tuyển lao động làm việc ở Hàn Quốc theo chương trình cấp phép cho lao động nước ngoài của Chính phủ Hàn Quốc (EPS) đối với 8 huyện thuộc 4 tỉnh phía Bắc.

Tin Kinh tế

Phát triển Tây Nguyên kết hợp hài hòa, linh hoạt trên 4 trụ cột

Phát triển Tây Nguyên kết hợp hài hòa, linh hoạt trên 4 trụ cột

Tây Nguyên là một trong 3 vùng chiến lược về an ninh trật tự, là một trong 6 vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, có 53 dân tộc cùng sinh sống, trong đó có 52 dân tộc thiểu số.

Tin Công nghệ

Google góp tay ủng hộ quyền phá thai ở Mỹ

Google góp tay ủng hộ quyền phá thai ở Mỹ

TTO - Ông khổng lồ công nghệ Mỹ Google tuyên bố sẽ xóa dữ liệu lịch sử định vị người dùng nếu họ đến các cơ sở sản phụ khoa, các trung tâm tạm trú bạo hành gia đình và nhiều địa điểm riêng tư khác.

Tin Gia đình

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Winry sinh ra có chút khác biệt so với những đứa trẻ khác khi có một chiếc bớt lớn chiếm ¼ khuôn mặt. Tuy nhiên cách “bình thường hóa” vết bớt của người mẹ đã giúp Winry tự tin lớn lên và tránh những ánh mắt tò mò của người khác.

Tin Kỳ thú

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe tay ga chạy với tốc độ cao, cố tình vượt đèn đỏ mà không chú ý quan sát. Cùng lúc này, một chiếc xe ô tô di chuyển đúng