Đã rõ lý do khiến Chelsea quyết tâm chiêu mộ Lionel Messi | Bóng Đá

28/11/2020 17:59(10 tháng trước)
Nguồn :  

Ban lãnh đạo Chelsea có lý do để không bỏ qua thương vụ hấp dẫn này.

Màn ra mắt Barcelona của Lionel Messi

Tương lai của Lionel Messi vẫn đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hợp đồng của tiền đạo người Argentina vớiBarcelonachỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021, trong khi mọi quá trình đàm phán đều rơi vào bế tắc. El Pulga cảm thấy ngán ngẩm với những vấn đề nội bộ của Blaugrana và từng công khai bày tỏ nguyện vọng ra đi trong mùa hè vừa qua.

Nếu việc đàm phán gia hạn với Barcelona không thành công,Lionel Messisẽ tự do chuyển đến đội bóng khác sau khi mùa giải 2020 - 2021 khép lại. Hiện tại, Manchester City đang được xem là bến đỗ tiềm năng của tiền đạo 33 tuổi. Mới đây, HLV Pep Guardiola đã đồng ý gia hạn hợp đồng với The Citizens và không loại trừ khả năng ông sẽ lôi kéo cậu học trò cũ về Etihad.

Chelsea enter race for Messi as Barca's talisman nears exit - Bóng Đá

Chelsea đang có ý định chiêu mộ Lionel Messi.

Mặc dù vậy, Manchester City sẽ còn gặp nhiều khó khăn trong thương vụ này. Theo nhà báo Guillem Balague, Chelsea cũng đãsẵn sàng nhảy vào cuộc đuagiành chữ ký của Lionel Messi.

ESPN cho biết, The Blues cảm thấy hào hứng khikhông phải trả cho Barcelona bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào. Với nền tảng tài chính mạnh mẽ, Chelsea tự tin có thể thuyết phục El Pulga về Stamford Bridge bằng mức đãi ngộ hấp dẫn, dù cho đã bỏ ra hơn 230 triệu euro trong mùa hè vừa qua.

Faro | 12:04 28/11/2020

Tag :

Tin 4Teen

Sóc Trăng sẵn sàng Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII

Sóc Trăng sẵn sàng Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII

TPO - Công tác chuẩn bị ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII – 2021 được tổ chức vào sáng mai (27/1) tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đã hoàn tất. Dự kiến có khoảng 350 đoàn viên thanh niên, cán bộ, người dân và lực lượng vũ trang tham gia.

Tin Pháp luật

Sân Lạch Tray xuống cấp sau hơn 60 năm sử dụng

Sân Lạch Tray xuống cấp sau hơn 60 năm sử dụng

Trải qua hơn 60 năm sử dụng, nhiều hạng mục của sân Lạch Tray đã xuống cấp nghiêm trọng. Ngành chức năng kết luận sân này hiện không đảm bảo để thi đấu các giải chuyên nghiệp.

Tin Công nghệ

Góc review: Máy giặt thông minh xuất sắc năm 2020?

Góc review: Máy giặt thông minh xuất sắc năm 2020?

Hoạt động của một chiếc "máy giặt thông minh" có gì khác với máy giặt thông thường? Làm thế nào máy giặt có thể tự nhận diện sợi vải? Dường như đây là những câu hỏi xuất hiện nhiều khi chiếc máy giặt thông minh LG AI DD được giới thiệu lần đầu trên thị trường.