Có tới 19 CLB cử người ''xem giò'' tài năng trẻ Folarin Balogun | Bóng Đá

16/01/2021 21:01(2 tháng trước)
Nguồn :  

Một thông tin chuyển nhượng đáng chú ý về tương lai của ngôi sao thuộc biên chế Arsenal.

Dưới triều đại của HLVMikel Arteta, Arsenal đã trình làng khá nhiều cái tên tiềm năng trưởng thành từ chính lò đào tạo của mình. Dĩ nhiên, đây là điều tốt với các sản phẩm 'cây nhà lá vườn', thế nhưng không phải ai cũng cảm thấy hạnh phúc khi ở lại Emirates, và người đó làFolarin Balogun.

Được biết, chàng trai sinh năm 2001 đang lên kế hoạch chia tay sân Emirates để có thể được ra sân thường xuyên. Và theo thông tin từ Football Insider cho biết, RB Leipzig đang là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Folarin Balogun. Thời điểm hiện tại,có 3 câu lạc bộđang muốn chiêu mộ tài năng trẻ này.

Arsenal youngster Folarin Balogun eyed by three clubs with transfer decision imminent - Bóng Đá

Folarin Balogun được ít nhất 19 CLB cử người 'xem giò'.

Sức hút của Balogun là không hề nhỏ, khi truyền thông xứ sương mù cho rằng,có không dưới 19 câu lạc bộ đã từng cử người 'xem giò' anh.Và trong bối cảnh mà chính Balogun đề nghị muốn được rời đi, có lẽ sẽ là rất khó để Arsenal có thể giữ người.

Ở một diễn biến khác, nguồn tin nội bộ Arsenal tiết lộ với Football Insider rằng, Folarin Balogun đã đạt thỏa thuận về mặt nguyên tắc để gia nhập RB Leipzig. Theo đó, Balogun chuẩn bị ký hợp đồng sớm với đại diện đến từ Bundesliga, trước khi chính thức cập bến Red Bull Arena vào mùa hè năm nay.

Man Utd và Arsenal đối đầu trong những năm 1990 và 2000:

Anh Tú | 20:22 16/01/2021

Tag :

Tin Kinh tế

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Hai tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp xuất khẩu thuộc nhiều ngành hàng có lợi thế sang Anh đã đón bắt rất nhanh cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) để hưởng ưu đãi thuế quan.

Tin 4Teen

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào cho vợ là điều mà các chàng không thể thiếu được bên cạnh những món quà và hoa. Dưới đây là những lời đầy ngọt ngào, tình cảm và ý nghĩa nhất để gửi đến vợ của bạn.