CĐV ném giấy vệ sinh, sân Việt Trì dọn 4 tiếng chưa sạch | Bóng Đá

09/05/2022 14:50(7 ngày trước)
Nguồn :  

Hàng nghìn cuộn giấy vệ sinh được quăng từ khán đài xuống sân đã để lại hệ quả sau trận. Gần 20 công nhân vệ sinh phải vất vả dọn dẹp trong buổi sáng 9/5.

 - Bóng Đá

Sáng 9/5, công nhân Công ty đô thị và môi trường thành phố Việt Trì có mặt ở sân Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) để dọn dẹp vệ sinh. Nhiều đống rác được gom lại thành cụm để xử lý, trong đó có nhiều giấy vệ sinh do các CĐV quăng xuống sân trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và Philippines tối 8/5.

 - Bóng Đá

Nhóm công nhân gom rác, chai nhựa và phân loại chúng ra riêng để xử lý. Một nhân viên (hơn 50 tuổi) cho biết: "CĐV vô ý quá mới ném giấy vệ sinh xuống sân như thế này, dọn đến Tết cũng không xong. Giấy bám vào gạch, vào khán đài rất khó cạy ra".

 - Bóng Đá

Nhân viên khác đề nghị các CĐV không cổ vũ bằng cách này nữa. Công việc dọn dẹp vất vả hơn bình thường. Trong trận đấu giữa U23 Việt Nam với Philippines, một nhóm CĐV đã phát cuộn giấy vệ sinh cho hàng nghìn khán giả ở khán đài C, D để quăng xuống sân.

 - Bóng Đá

Trận đấu tối 8/5 diễn ra dưới thời tiết mưa, vì vậy giấy vệ sinh bị ướt và bám chặt vào đường piste, hàng ghế trên khán đài. Công nhân vệ phải dọn dẹp từ 6h30 đến 10h30 vẫn chưa xong.

 - Bóng Đá

Hiện tại, những hàng ghế ngồi ở khán đài C và một phần khán đài B bị giấy vệ sinh bám vào trắng xóa. Công nhân vệ sinh cho biết họ không thể chà rửa những chỗ này và chắc chắn là không kịp làm sạch cho trận đấu ngày 10/5.

 - Bóng Đá

Những vết trắng loang lổ bám đầy ở khán đài B. Việc này để lại hình ảnh không đẹp còn sót lại sau trận đấu và những ngày thi đấu sắp tới. Có thể, ban tổ chức phải cho người làm sạch lại.

 - Bóng Đá

Trước đó, vào thời điểm trước trận U23 Việt Nam gặp U23 Philipines, một hội CĐV đã phát hàng nghìn cuộn giấy cho các CĐV khác để thực hiện khoảnh khắc "ném giấy vệ sinh xuống khán đài". Việc này từng làm trước đó ở một số sân khác.

 - Bóng Đá

Chi phí mua giấy vệ sinh theo sự kêu gọi đóng góp trên mạng là khoảng 60 triệu đồng. Hội trưởng hội CĐV cũng thông báo là kế hoạch ném giấy vệ sinh này đã được ban tổ chức địa phương cho phép nên mới làm.

 - Bóng Đá

Sau khi ném giấy xong và gặp trời mưa, nhiều thành viên của hội CĐV và khán giả đã chủ động nhặt rác. Tuy nhiên, với số lượng lớn nên việc này không giải quyết triệt để và để lại những mảng trắng ở sân Việt Trì.

Theo Lê Minh - Zing.vn | 11:42 09/05/2022

Tag :bóng đá ,tiền ,Bong ,đá bóng ,Bố già ,việt vị ,vé bóng đá

Tin Công nghệ

Đồng hồ xịn nhất của Google xài chip cũ rích từ năm 2018

Đồng hồ xịn nhất của Google xài chip cũ rích từ năm 2018

Google ban đầu có kế hoạch phát hành smartwatch đầu tiên của mình vào năm 2018 cùng với Pixel 3, và đó có thể là lý do cho việc sử dụng chip cũ trên sản phẩm.-Thời trang Hi-tech

Tin Đẹp

Thời trang đi biển của mỹ nhân Việt: Đàm Thu Trang chuẩn phu nhân hào môn danh giá

Thời trang đi biển của mỹ nhân Việt: Đàm Thu Trang chuẩn phu nhân hào môn danh giá

Những vùng biển đẹp, thơ mộng trở thành điểm dừng chân của loạt mỹ nhân như Đàm Thu Trang, Phương Oanh, Huyền Lizzie... Mỹ nhân nào cũng lên đồ hết sức bắt mắt, có người diện váy maxi dịu dàng, người mặc đồ tắm khoe đường cong ''thiêu đốt'' ánh nhìn người hâm mộ.