Phi gối đẹp mắt, Corry Sandhagen được MMA Junkie vinh danh

04/03/2021 00:06(1 tháng trước)
Nguồn :  

(Vothuat.vn) – Corry Sandhagen đã có một màn thể hiện ấn tượng tại sự kiện UFC Fight Night 184 vừa qua.  Khép lại tháng 2, chuyên trang võ thuật MMA Junkie đã tiến hành bầu chọn pha knock-out đẹp mắt nhất trong suốt 28 ngày vừa rồi với 5 ứng viên sáng giá. Đó là …

(Vothuat.vn) –Corry Sandhagen đã có một màn thể hiện ấn tượng tại sự kiện UFC Fight Night 184 vừa qua.

Khép lại tháng 2, chuyên trang võ thuật MMA Junkie đã tiến hành bầu chọn pha knock-out đẹp mắt nhất trong suốt 28 ngày vừa rồi với 5 ứng viên sáng giá.

Đó là Ode Osbourne với cú ra đòn hạ gục Jerome Rivera chỉ sau 26 giây ở sự kiện UFC Fight Night 184, Corry Sandhagen thực hiện đòn phi gối đẹp mắt khiến Frankie Edgar bất tỉnh, Aiemann Zahabi hạ gục Drako Rodriguez tại UFC Fight Night 185, Julian Erosa với pha bay người lên gối trước Nate Landwehr ở sự kiện tương tự và pha knock-out đỉnh cao của Derrick Lewis trước Curtis Blaydes cũng tại UFC Fight Night 185.

Đòn phi gối của Corry Sandhagen trước Frankie Edgar đã mang lại cho anh danh hiệu “Pha Knock-out” đẹp mắt nhất tháng 2″ được bầu chọn bởi chuyên trang võ thuật MMA Junkie.

Sau một khoảng thời gian bình chọn, danh hiệu cuối cùng đã được trao cho Corry Sandhagen sau màn thể hiện ấn tượng trước cựu vương hạng nhẹ của UFC, Frankie Edgar với việc chỉ cần 28 giây để khiến đối thủ bất tỉnh.

Năm nay 28 tuổi, Corry Sandhagen đã có tổng cộng 16 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 14 chiến thắng, chỉ để thua 2 và có 2 lần nhận được danh hiệu “Màn trình diễn hay nhất” (Performance of The Night) từ Ban tổ chức UFC.

Xem video đòn phi gối đẹp mắt của Corry Sandhagen:

Phi Yến

Tin liên quan:

Tag :Tháng Tư

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.

Tin 4Teen

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, nhờ vậy công việc kinh doanh cũng vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em.