''Bóng đá không có CĐV giống như salad không có gia vị'' | Bóng Đá

03/06/2020 14:35(1 tháng trước)
Nguồn :  

HLV của đội bóng Bồ Đào Nha cho rằng những trận đấu tới đây sẽ bị nhạt nhẽo.

Giải vô địch Bồ Đào Nha chính là một trong những giải đấu đầu tiên của châu Âu có kế hoạch thi đấu trở lại sau thời gian hoãn vì dịch bệnh. Bóng sẽ được lăn bắt đầu từ tuần này, trên sân không có khán giả. Theo HLV Sergio Conceicao củaPorto, đó sẽ là một thiếu sót lớn đối với các trận cầu này.

"Việc thi đấu không có khán giả sẽ khiến bóng đá khác hẳn với trước đây.Nó sẽ giống như chúng ta ăn một dĩa salad không được nêm gia vị. Salad mà không có dầu, giấm và muối thì sẽ chẳng còn giống như trước. Nếu có đông đảo khán giả trên khán đài, các cầu thủ sẽ có thể vào sân với khao khát như trước đây. Nhưng giờ chắc chắn mọi thứ sẽ rất khác."

'Football without fans like a salad without dressing' - Porto boss Conceicao on return after coronavirus - Bóng Đá

HLV của Porto tiếc nuối khi khán giả không được đến sân.

"Tôi nghĩ tới đây các cầu thủ sẽ bị thiếu đi những yếu tố khích lệ. Kể cả những tiếng huýt sáo cũng quan trọng. Nhưng chúng ta phải chấp nhận tình hình hiện tại và đối mặt với nó."

Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những nước ít chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhất, được cho là một địa điểm khá an toàn ở châu Âu hiện tại. Do đó, Liên đoàn bóng đá châu Âu đang lên kế hoạch, có thể sẽ tổ chức tất cả các trận đấu còn lại củaChampions Leaguemùa nàyở thành phố Lisbon.

Siêu phẩm của Zinedine Zidane ở C1:

Thanh Vũ | 13:58 03/06/2020

Tag :Hổ , ,On ,bóng đá ,Bon ,Bong ,Sala ,Bong Da K ,Bồ Đào Nha ,Bố già ,đá bóng

Tin Kinh tế

''Tôi muốn học online để an toàn, nhưng lại lo bị trục xuất khỏi Mỹ''

''Tôi muốn học online để an toàn, nhưng lại lo bị trục xuất khỏi Mỹ''

Du học sinh Việt Nam đứng trước lựa chọn khó khăn: học trực tiếp, về nước hay đến "nước thứ ba" lánh nạn, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn lây lan và các nước đóng cửa biên giới.

Tin Pháp luật

Đối tượng Trần Minh Tuấn sa lưới trong tình cảnh ngồi xe lăn

Đối tượng Trần Minh Tuấn sa lưới trong tình cảnh ngồi xe lăn

(NLĐO) - Trốn truy nã từ năm 2004 sau khi tham gia hỗn chiến rồi chém nhầm người vô tội, nam thanh niên sa lưới trong tình trạng bệnh tật, phải ngồi xe lăn

Tin Gia đình

TP.HCM: Tiêm chủng bạch hầu chậm tiến độ

TP.HCM: Tiêm chủng bạch hầu chậm tiến độ

Tại TP.HCM, tính đến hết tháng 6-2020, tỉ lệ bao phủ đầy đủ các mũi vắc-xin cơ bản phòng bệnh bạch hầu cho trẻ sinh năm 2019 đã bị chậm khoảng 15% so với tiến độ cần đạt.