Gary Neville: Premier League có thể tổ chức giống như World Cup | Bóng Đá

23/05/2020 09:22(12 ngày trước)
Nguồn :  

Huyền thoại Manchester United lên tiếng trên Sky Sports xoay quanh việc giải đấu số một nước Anh chuẩn bị trở lại.

Như đã biết, phía BTCPremier Leaguekhông hề có ý định hủy mùa giải, chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng giải đấu số một xứ sương mù sẽ có thể đi nốt chặng đường còn lại của mùa bóng 2019/20, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Rõ ràng, không khó hiểu cho động thái của những người đứng đầu giải đấu, bởi việc hủy giải sẽ kéo theo nhiều hệ lụy xấu. Tuy vậy, an toàn trong bối cảnhCOVID-19vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn là điều cần được đặt lên hàng đầu. Và mới đây, cựu danh thủ Gary Neville đã có những phát biểu đáng chú ý về việc này:

'You can't quarantine family members': Gary Neville highlights problem with PL's restart plan, offers solution - Bóng Đá

Gary Neville nói rằng Premier League có thể làm giống World Cup và tập trung mọi cầu thủ lại trong một khoảng thời gian.

"Tôi nghĩ BTC Premier League muốn cách ly cầu thủ không chỉ 14 ngày trước trận đấu đầu tiên mà phải là 2 đến 3 tuần."

"Giải đấu còn 9 vòng đấu, vì thế có thể hoàn thành nó trong một khoảng thời gian liền mạch. Có thể sẽ là giống như World Cup, tức là các cầu thủ sẽ được cách ly trong một khoảng thời gian. Với một cầu thủ, việc ở khu tập trung 4-5 tuần là điều hoàn toàn bình thường."

Ở một diễn biến khác, vừa qua Neville cũng tiết lộ tại Premier League có không ít cầu thủchưa sẵn sàng để trở lại thi đấuvào lúc này.

Những ngôi sao từng chơi cho cả Man Utd lẫn Liverpool:

Anh Tú | 08:36 23/05/2020

Tag : , ,On ,Premier League ,bóng đá ,Premier ,World Cup ,Bon ,Bong ,Mie ,Manchester United ,Sports ,Sport ,đá bóng ,V League ,bóng đá World Cup

Tin 4Teen

Duy trì những thói quen này, dân công sở sẽ không còn sợ ngày mai chả biết ra sao nữa

Duy trì những thói quen này, dân công sở sẽ không còn sợ ngày mai chả biết ra sao nữa

Dịch COVID-19 đã khiến người lao động khốn đốn và dân văn phòng cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để dân công sở không còn nơm nớp nỗi lo mất việc?

Tin Gia đình

Những việc làm phiền dân

Những việc làm phiền dân

Bà Nguyễn Thị Mẫu (sinh năm 1957) ở thôn Phú Lộc, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) phản ánh: Do sự tắc trách trong công việc của một số cán bộ xã Gia Ninh trước đây đã khiến gia đình bà không còn con đường dẫn vào nhà, gây nhiều khó khăn và phiền toái.

Tin Kỳ thú

Video: Lao xuống bắt gà con, diều hâu bị gà mẹ đánh cho lên bờ xuống ruộng

Video: Lao xuống bắt gà con, diều hâu bị gà mẹ đánh cho lên bờ xuống ruộng

Đoạn video ghi lại cảnh một con diều hâu đi săn mồi. Theo đó, một con diều hâu đang đậu trên cành cao khi phát hiện một đàn gà con đang kiếm ăn bên dưới đã nhanh chóng lao xuống săn mồi. Tuy nhiên, ngay khi phát hiện con gặp nguy hiểm, gà mẹ đã lao đến tấn công tới tấp ác điểu.