Bartomeu vướng vòng lao lý, Pep Guardiola phản ứng thế nào? | Bóng Đá

04/03/2021 01:54(1 tháng trước)
Nguồn :  

Những phát biểu đáng chú ý của huấn luyện viên người Tây Ban Nha về vụ việc Barcagate.

Thời điểm hiện tại, Barcagate chính là chủ đề được các cổ động viênBarcelonaquan tâm bậc nhất. Những ngày qua, truyền thông xứ Catalan thực sự đã được một phen rúng động khi cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu, cùng những cánh tay phải của mình ngày còn tại vị là Giám đốc điều hành Oscar Grau và luật sư của CLB - Roman Gomez Ponti đều đã bị cảnh sát bắt giữ.

Bartomeu đang bị cáo buộc thuê công ty I3 Ventures bôi nhọ danh dự của một số trụ cột và huyền thoại của Barca. Nói về điều này, HLV Pep Guardiola chia sẻ:"Đây là một tình huống tồi tệ, cá nhân mình, tôi hy vọng nó sẽ kết thúc một cách êm đẹp.Cho đến trước khi tòa án kết luận ông ấy có tội, đến lúc này Bartomeu vẫn vô tội."

'It's an uncomfortable situation': Guardiola on Bartomeu arrest - Bóng Đá

Pep Guardiola khẳng định Bartomeu vẫn là người vô tội trước khi tòa án ra phán quyết chính thức.

Rõ ràng, không một ai yêu mến Barca mong muốn những điều thế này xảy ra cả. Bên cạnh Pep Guardiola, ứng viên chủ tịchJoan Laportacũng đãlên tiếng về vụ việc nói trên:"Đó không phải là một tin tốt hay là một điều đáng mừng cho Barca. Đúng là ông ấy đã không làm tốt việc lèo lái câu lạc bộ, thế nhưng ông ấy vẫn từng nắm chức vị chủ tịch của Barca, và đó thực sự là một tin sốc."

Những pha cản phá tuyệt nhất của Ter Stegen cho Barcelona:

Anh Tú | 20:33 03/03/2021

Tag :

Tin Công nghệ

Tủ lạnh không chạy vì sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tủ lạnh không chạy vì sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh đôi khi sẽ gặp phải những trục trặc bất thường như tủ lạnh không chạy dù đã cắm điện, sáng đèn bên trong. Đây là lỗi khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải.