"Tyson vs Jones Jr" phá vỡ kỷ lục mua trước qua pay-per-view

28/11/2020 17:59(10 tháng trước)
Nguồn :  

(VoThuat.vn) – Màn so găng được quảng bá là “duy nhất 1 lần trong đời” giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr đã phá vỡ kỷ lục mua trước qua pay-per-view (truyền hình trả tiền) của FITE. Vào lúc 09h00 sáng mai theo giờ Việt Nam, làng quyền Anh sẽ hướng mắt về Staples Center, …

(VoThuat.vn) –Màn so găng được quảng bá là “duy nhất 1 lần trong đời” giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr đã phá vỡ kỷ lục mua trước qua pay-per-view (truyền hình trả tiền) của FITE.

Vào lúc 09h00 sáng mai theo giờ Việt Nam, làng quyền Anh sẽ hướng mắt về Staples Center, nơi diễn ra màn so găng giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr. Màn tái xuất của Tyson sau 15 năm vắng bóng thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

Màn so găng được chờ đợi nhất thời điểm hiện tại.

FITE, một trong những đơn vị phát sóng trận đấu cho biết lượng khán giả mua trước qua pay-per-view đã xô đổ mọi kỷ lục trước đây.“Doanh số bán trước từ trận đấu sẽ khiến đây trở thành sự kiện được xem nhiều nhất trong lịch sử 5 năm phát trực tiếp các sự kiện thể thao của chúng tôi,”Michael Weber, COO của FITE cho hay.

Trong khi đó, báo cáo từ BT Sport ở Anh Quốc cho biết màn so găng giữa 2 huyền thoại quyền Anh đã thu hút lượng người mua trước ngang bằng với các sự kiện UFC và quyền anh hàng đầu khác trong vài năm qua.

Trận đấu giữa Tyson và Jones Jr thuộc sự kiện “Frontline Battle”. Ryan Kavanaugh, người sáng lập Triller – đơn vị phát sóng sự kiện cho hay trận chiến hoàn toàn có thể giải quyết bằng thắng knock-out:“Bất kỳ ai đang cho rằng đây không phải là một cuộc chiến thực sự, hoặc sẽ không có hạ knock-out hay người chiến thắng, thì giờ đây sẽ phải thay đổi suy nghĩ. Đó là một trận chiến thật sự, có người chiến thắng và được phép hạ knock-out đối thủ.”

middle 1

Ngoài màn phân tài cao thấp giữa Tyson và Jones Jr, “Frontline Battle” còn thu hút sự chú ý bằng nhiều trận đấu hấp dẫn khác, nổi bật là cuộc đụng độ giữa Youtuber Jake Paul và cựu sao NBA Nate Robinson. Bên cạnh những trận đấu nảy lửa, khán giả sẽ được thưởng thức màn thể hiện đỉnh cao từ 2 rapper đình đám Lil Wayne và Wiz Khalifa.

inpage detail

VoThuat.vn

Tin liên quan:

Tag :