Tôi muốn thấy Sancho ở Premier League! | Bóng Đá

03/03/2021 23:29(1 tháng trước)
Nguồn :  

Theo thời gian, chiếc áo Borussia Dortmund đang trở nên chật chội với chàng trai người Anh.

Jadon Sancho từng đượcManchester Uniteddành sự quan tâm trong suốt thời gian dài sau màn trình diễn ấn tượng tại Borussia Dortmund. Mặc dù vậy, số tiền chuyển nhượng lên tới 108 triệu bảng do ban lãnh đạo đội bóng vùng Ruhr yêu cầu đã khiến Red Devils chùn bước.

Sau quãng thời gian sa sút phong độ, Jadon Sancho đã lấy lại sự tự tin và tiếp tục tỏa sáng rực rỡ. Mới đây, chàng trai 20 tuổi đã trở thànhtác giả của bàn thắng duy nhất, giúp Borussia Dortmund đánh bại Borussia Monchengladbach tại DFB-Pokal.

‘I want him here!’ – Ian Wright sends message to Jadon Sancho over Premier League move - Bóng Đá

Jadon Sancho trong màu áo Borussia Dortmund.

Chứng kiến sự tỏa sáng của Jadon Sancho, nhiều nguồn tin cho rằng Manchester United đã sẵn sàng quay trở lại bàn đàm phán. Điều này đã nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia bóng đá. Trên podcast của Ringer FC’s Wrighty’s House, huyền thoạiIan Wrightchia sẻ:

"Tôi muốn thấy Sancho ở Premier Leaguevà không quan tâm cậu ấy sẽ khoác áo đội bóng nào. Rõ ràng, có vẻ như đó sẽ là Manchester United. Chúng ta đều biết rằng cậu ấy đã gặp một chút vấn đề khi việc chuyển đến Old Trafford không thể diễn ra.

Vì lợi ích của cá nhân Sancho và sự tôn trọng dành cho Dortmund... đã đến lúc cậu ấy ra đi. Bạn biết rằng tôi luôn yêu thích điều đó. Đây không chỉ là ý định của Sancho, mà còn là ý định của gia đình đặt vào cậu ấy. Bố của Sancho đã chuyển đến Manchester và sau đó sang Đức. Bây giờ, đã đến lúc cậu ấy cần trở lại."

Tài năng của Jadon Sancho:

Faro | 21:56 03/03/2021

Tag :Premier ,Premier League ,Sancho ,bóng đá ,Bong ,Dortmund ,Lê Bống ,đá bóng

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.

Tin 4Teen

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, nhờ vậy công việc kinh doanh cũng vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em.