Báo châu Á chấm Quang Hải điểm cao nhất trận thắng Philippines

06/12/2018 23:10(10 tháng trước)
Nguồn :  

Fox Sports Asia cho Quang Hải 9 điểm, là cầu thủ chơi hay nhất trận bán kết lượt về AFF Cup 2018. - Ngôi sao

"Một ngày mới, lại thêm một màn trình diễn chói sáng của Nguyễn Quang Hải", trangFox Sports Asiađánh giá tiền vệ tấn công của Việt Nam sau trận thắng Philippines 2-1 tại Mỹ Đình. "Quang Hải là một trong những cầu thủ hay nhất AFF Cup năm nay và anh đã thể hiện điều đó trước Philippines. Anh làm chủ giữa sân và nhiều lần tạo ra pha tấn công nguy hiểm từ biên. Không may mắn có bàn thắng sau cú sút xe đạp chổng ngược nhưng đến phút 83 Quang Hải đã có bàn giúp Việt Nam dẫn trước".

Ảnh: Lâm Thỏa.

Ảnh: Lâm Thỏa.

Fox Sports Asiachấm Quang Hải chín điểm, cao nhất trong số cầu thủ hai đội. Đoàn Văn Hậu được chấm tám điểm, cao thứ hai.

Công Phượng, vào sân trong khoảng 10 phút cuối và có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 được chấm bảy điểm.

Bên phía Philippines, cầu thủ duy nhất được chấm tám điểm là tiền vệSchrock. Cầu thủ từng chơi bóng ở Đức có một số pha uy hiếp hàng phòng ngự Việt Nam.

Fox Sports Asia chấm điểm cầu thủ hai đội

Việt Nam: Văn Lâm (6 điểm), Văn Hậu (8), Ngọc Hải (7), Duy Mạnh(7), Đình Trọng(7), Trọng Hoàng(7), Xuân Trường (6), Đức Huy(7), Quang Hải (9), Anh Đức (6), Văn Đức(7), Công Phượng(7), Tiến Linh (6), Huy Hùng (6).

Philippines:Deyto (6),de Murga (7),Silva (6),Aguinaldo (6),Ramsay (6),Reed (6),Ingreso (6),Steuble (6),Schrock (8),Reichelt (5),Younghusband (6).

Hữu Nhơn

Tag :Đỗ Duy Mạnh ,Quang Hải ,Nguyễn Quang Hải ,Fox Sports Asia

Tin Xã hội

Kiệu rước ấn đền Trần vẫn hứng “cơn mưa” tiền lẻ

Kiệu rước ấn đền Trần vẫn hứng “cơn mưa” tiền lẻ

(Dân trí) - Mặc dù Ban tổ chức lễ hội đền Trần liên tục nhắc nhở, tuyên truyền cho nhân dân và du khách không nên có những hành động phản cảm trong lễ hội, nhưng khi kiệu rước ấn vừa đi qua, những đại biểu, khách mời vẫn liên tục cầm tiền lẻ ném lên kiệu.

Tin Thể thao

Gareth Bale thuê hẳn cựu binh đặc nhiệm tới bảo vệ hôn lễ

Gareth Bale thuê hẳn cựu binh đặc nhiệm tới bảo vệ hôn lễ

(Dân trí) - Ngôi sao xứ Wales dự định sẽ bao trọn một hòn đảo để tổ chức đám cưới và thuê hẳn một “bộ sậu” có vũ trang đến để đảm bảo công tác trật tự.

Tin Kinh tế

Vì sao nhà phố 2 giếng trời vẫn bí?

Vì sao nhà phố 2 giếng trời vẫn bí?

Trong nhà có nơi bị ánh nắng chiếu rọi làm hỏng tay vịn cầu thang nhưng cũng có chỗ tối tăm dù nằm ngay dưới giếng trời.

Tin Công nghệ

''Mỹ thua Trung Quốc trong cuộc đua xúc tiến 5G toàn cầu''

''Mỹ thua Trung Quốc trong cuộc đua xúc tiến 5G toàn cầu''

Đây là nhận định của tướng James Jones, người từng là cố vấn cho cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama kiêm chỉ huy đồng minh tối cao của lực lượng NATO tại châu Âu vào thời cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.

Tin Kỳ thú

Bắt hai người mây mưa nơi công cộng, gần nơi diễu hành của trẻ em

Bắt hai người mây mưa nơi công cộng, gần nơi diễu hành của trẻ em

Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ hai người vô gia cư hôm 10.1 vì quan hệ tình dục gần một lễ diễu hành của trẻ em, theo trang tin Fox4now.