Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu

26/04/2021 19:54(2 tháng trước)
Nguồn :  

Cùng trong một tối, dân tình được hóng "thính" sản phẩm mới của cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Cùng vào tối ngày 26/4, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã cùng tung hint mới cho sản phẩm mới. Sơn Tùng M-TP tung poster MVMuộn Rồi Mà Sao Cònvà ấn định thời điểm ra mắt là 21:57 ngày 29/4. Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm tung Mood Sampler cho MV Love Rosie sẽ phát hành vào ngày 5/5 tới.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 1.

Poster MV Muộn Rồi Mà Sao Còn

Trong posterMuộn Rồi Mà Sao Còn, Sơn Tùng M-TP ngồi suy tư ngẩn ngơ giữa những hàng ghế vàng. Trước đó, anh chàng cũng đã hát live toàn bộ ca khúc mới này cho người hâm mộ thông qua buổi biểu diễnGiật Mình Lần 1. MV Muộn Rồi Mà Sao Cònsẽ chính thức được phát hành vào 21:57 ngày 29/4 tới.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 2.

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ chính thức được phát hành vào 21:57 ngày 29/4 tới

Trong khi đó, ở Mood SamplerLove Rosie, Thiều Bảo Trâm xuất hiện xinh xắn, nằm ngắm nhìn những bức hình của bạn trai và cười tủm tỉm như đang yêu. Cô nàng không quên viết vào cuốn sổ tình yêu của mình dòng chữLove Rosie.

Mood Sampler Love Rosie - Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 4.

Poster Love Rosie trước đó của Thiều Bảm Trâm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng thả thính trong 1 tối: Chàng ngồi suy tư, nàng tủm tỉm cười đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 5.

Lịch trình ra mắt MV Love Rosie

Cùng chờ đợi sản phẩm chính thức của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong vài ngày tới.

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Tag :

Tin 4Teen

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Đó chính là Khương Thị Thanh Hằng (Hằng Bee) sinh năm 2002, từng khiến dân mạng dậy sóng với bộ ảnh trong sáng, dễ thương trong bộ đồng phục học sinh. Từ đó, nhắc đến Thanh Hằng là dân mạng gọi cô bằng biệt danh thiên thần đồng phục. Hiện nay, cô nàng đã là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội và vẫn giữ vững phong độ nhan sắc như trước kia.