Người trong ekip khen Thiều Bảo Trâm tự lái xe, tự đặt đồ ăn khi quay MV, fan Sơn Tùng ''cà khịa'': ''Lúc trước quen có cả ekip lo cho rồi''

26/04/2021 22:52(2 tháng trước)
Nguồn :  

Lời khen của một người trong ekip dành cho Thiều Bảo Trâm lại trở thành đề tài để một bộ phận fan Sơn Tùng "cà khịa".

Mới đây, một người trong ekip thực hiện MVTrải Trái Trải Phảiđã tiết lộ thông tin hậu trường đáng chú ý xoay quanh nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Theo đó, người này cho biết trên trường quay, Thiều Bảo Trâm là một người đầy năng lượng cũng như rất tự lập khi tự tay lái xe ô tô đến trường quay, tự đặt đồ ăn cũng như quay đến 1h sáng vẫn tự lái xe về mà không có sự trợ giúp của ai. 

Người này cũng bày tỏ tình cảm yêu quý với Thiều Bảo Trâm và cho rằng năng lượng, thần thái và tính cách của cô chuẩn 1 ngôi sao. Bức ảnh đăng kèm cũng ghi lại một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Thiều Bảo Trâm trên phim trường thực hiện MVTrải Trái Trải Phái.

Người trong ekip khen Thiều Bảo Trâm tự lái xe, tự đặt đồ ăn khi quay MV, fan Sơn Tùng cà khịa: Lúc trước quen có cả ekip lo cho rồi - Ảnh 1.

Dòng trạng thái khen ngợi Thiều Bảo Trâm của một người trong ekip thực hiện MV Trải Trái Trải Phải.

Người trong ekip khen Thiều Bảo Trâm tự lái xe, tự đặt đồ ăn khi quay MV, fan Sơn Tùng cà khịa: Lúc trước quen có cả ekip lo cho rồi - Ảnh 2.

Biểu cảm đáng yêu của Thiều Bảo Trâm trên trường quay.

Người trong ekip khen Thiều Bảo Trâm tự lái xe, tự đặt đồ ăn khi quay MV, fan Sơn Tùng cà khịa: Lúc trước quen có cả ekip lo cho rồi - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm cảm ơn khi người trong ekip dành lời khen tặng.

Thông tin trên được công chúng quan tâm không ít khi phần nào khẳng định trạng thái độc thân - độc lập của Thiều Bảo Trâm trong thời điểm hiện tại cũng như việc nữ ca sĩ tự lập thực hiện rất nhiều công việc mà không cần có trợ lí hay ekip cá nhân đi cùng.

Người trong ekip khen Thiều Bảo Trâm tự lái xe, tự đặt đồ ăn khi quay MV, fan Sơn Tùng cà khịa: Lúc trước quen có cả ekip lo cho rồi - Ảnh 4.

Tuy nhiên, chính chia sẻ của người trong ekip đã trở thành "con dao hai lưỡi", khiến Thiều Bảo Trâm nhận về không ít ý kiến "ném đá", chủ yếu đến từ một bộ phận fan Sơn Tùng quá khích. Nhiều người cho rằng việc tự động lái xe và order đồ ăn như trên là quá bình thường, chỉ là Thiều Bảo Trâm không muốn thuê người trợ giúp mà thôi, không đến mức phải khen ngợi như thế.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều netizen còn cho rằng Thiều Bảo Trâm sau khi chia tay Sơn Tùng đã không còn nguồn "cung cấp kinh tế" dồi dào như xưa thế nên mới phải tự động làm mọi việc mà không có sự trợ giúp. Nhiều người còn suy diễn xa hơn, cho rằng do Thiều Bảo Trâm khi trước quen "kẻ hầu người hạ" thế nên khi tự lập như thế này làm cho đồng nghiệp... không quen, phải đăng hẳn status để cảm thán.

Tuy nhiên, rõ ràng chia sẻ của người trong ekip hoàn toàn mang tính cá nhân, việc suy diễn quá đà để quy chụp Thiều Bảo Trâm vào những điều tiêu cực thực sự là không nên.

Người trong ekip khen Thiều Bảo Trâm tự lái xe, tự đặt đồ ăn khi quay MV, fan Sơn Tùng cà khịa: Lúc trước quen có cả ekip lo cho rồi - Ảnh 5.

Không ít fan Sơn Tùng đã tràn vào "cà khịa" Thiều Bảo Trâm trước việc cô tự lập trong công việc.

Nguồn: Kinglive

Tag :

Tin 4Teen

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Đó chính là Khương Thị Thanh Hằng (Hằng Bee) sinh năm 2002, từng khiến dân mạng dậy sóng với bộ ảnh trong sáng, dễ thương trong bộ đồng phục học sinh. Từ đó, nhắc đến Thanh Hằng là dân mạng gọi cô bằng biệt danh thiên thần đồng phục. Hiện nay, cô nàng đã là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội và vẫn giữ vững phong độ nhan sắc như trước kia.

Tin Pháp luật

Phát hiện lô đông trùng hạ thảo lớn tại Hà Nội

Phát hiện lô đông trùng hạ thảo lớn tại Hà Nội

TTO - 480 con đông trùng hạ thảo đựng trong 36 vỉ hút chân không vừa bị tổ công tác 368 (Tổng cục QLTT) phối hợp đội QLTT số 1, cục QLTT Hà Nội đột xuất kiểm tra và thu giữ sáng 17-6 tại Hà Nội

Tin Công nghệ

EZVIZ trao tặng 200 camera EZVIZ C1C hỗ trợ cho những y bác sĩ nơi đầu tuyến chống dịch

EZVIZ trao tặng 200 camera EZVIZ C1C hỗ trợ cho những y bác sĩ nơi đầu tuyến chống dịch

Sản phẩm camera EZVIZ C1C, trang bị tính năng quan sát góc rộng 110 độ và đàm thoại 2 chiều có thể trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các y bác sĩ thực hiện công tác từ xa, theo dõi và giao tiếp với bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu lây lan.