HYBE đã chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho việc BTS nhập ngũ

17/05/2022 13:40(2 tháng trước)
Nguồn :  

Đây là kế hoạch được đưa ra nhằm đảm bảo nguồn doanh thu của công ty sau khi các thành viên BTS nhập ngũ.

Mới đây, một phân tích đã được đăng tải bàn luận về khả năng cạnh tranh của các công ty giải trí trong thời gian này. Theo đó, các công ty phải chứng minh được tiềm năng tăng trưởng trong thời kì đại dịch, đây cũng là lí do các công ty giải trí đang chuyển sang thành lập thêm các công ty con. Gần đây, giá cổ phiếu của tất cả công ty giải trí lớn tại Hàn Quốc đều chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng, trong đó giá dầu trên thị trường chứng khoán New York, Bitcoin và dầu quốc tế đồng loạt giảm mạnh.

Ở thời điểm hiện tại, các công ty giải trí Hàn Quốc đã bắt đầu lên lịch cho hoạt động của thần tượng tại nước ngoài, chẳng hạn như những chuyến lưu diễn quy mô lớn bắt đầu từ quý 2 của năm. Đây cũng sẽ là nguồn doanh thu đáng kể đem lại cho các công ty giải trí xứ sở kimchi.

HYBE đã chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho việc BTS nhập ngũ - Ảnh 1.

(Ảnh: EniVi)

Về phía HYBE - công ty chủ quản củaBTS- đã công bố lợi nhuận quý đầu tiên. Tuy nhiên, lợi nhuận này không đạt được kỳ vọng của thị trường, một trong số đó là do vốn được cho là quá cao. Theo như phân tích của Allkpop, sự không chắc chắn về việc nhập ngũ của BTS cũng là một phần nguyên nhân ảnh hưởng lớn tới nguồn thu của quý đầu tiên. Điều này là BTS vẫn là nguồn thu nhập lớn nhất của công ty này.

Sau khi được hỏi về vấn đề này, đại diện của HYBE khẳng định phía công ty đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch dự phòng cho việc các thành viên BTS nhập ngũ. Kế hoạch này nhằm đảm bảo nguồn thu của công ty không bị ảnh hưởng và vẫn vận hành liên tục trong thời gian 7 chàng trai thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy vậy, cho đến thời điểm hiện tại, HYBE vẫn giữ kín về kế hoạch này của mình.

Trong khi đó, HYBE cũng đang đầu tư cho nhạc nhạc nữ mới LE SSERAFIM. Đây là nhóm nhạc được gọi với cái tên "em gái BTS" và được kỳ vọng sẽ trở thành một nhóm nhạc nổi bật của thế hệ 4. Trong thời gian BTS nhập ngũ, LE SSERAFIM rất có thể sẽ được HYBE đầu tư mạnh mẽ để dẫn đầu thế hệ K-Pop mới. Tuy vậy, khán giả vẫn lo ngại khi nhóm nhạc này hiện đang vướng phải lùm xùm khi một thành viên bị nghi có quá khứ bạo lực học đường.

Tag :

Tin Kinh tế

Vietnam Report công bố Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2022

Vietnam Report công bố Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2022

Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính tới cuối tháng 5/2022, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ ước đạt 66.715 tỷ đồng; doanh thu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 27.564 tỷ đồng, tăng 13,1%.

Tin 4Teen

Lý do gần 80% ca HIV/AIDS ở TP.HCM là người đồng tính nam

Lý do gần 80% ca HIV/AIDS ở TP.HCM là người đồng tính nam

Số liệu thống kê HIV/AIDS trên địa bàn TP.HCM vài năm trở lại đây cho thấy có sự gia tăng số ca nhiễm, trong đó, chiếm đa số là nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới.

Tin Pháp luật

Hai người khai thác cát trái phép bị xử phạt hơn 200 triệu đồng

Hai người khai thác cát trái phép bị xử phạt hơn 200 triệu đồng

Ngày 1/7, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định xử phạt hành chính đối với Nguyễn Minh Cường (SN 1977, ngụ tỉnh Tiền Giang) và Lưu Văn Giang (SN 1997, ngụ tỉnh Bến Tre), với tổng số tiền gần 225 triệu đồng về hành vi khai thác cát lòng sông mà không có giấy phép khai thác khoáng sản.

Tin Công nghệ

Làm sao biết có camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ?

Làm sao biết có camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ?

TTO - Theo khảo sát của công ty đầu tư bất động sản IPX1031, 11% người thuê nhà nghỉ cho biết đã phát hiện camera quay lén trong thời gian họ lưu trú. Trên thực tế, số vụ báo cáo về camera quay lén ngày càng tăng.

Tin Gia đình

Cách bài trí phòng khách cho căn hộ nhỏ

Cách bài trí phòng khách cho căn hộ nhỏ

Kiến trúc sư tư vấn bố trí phòng khách liền bếp, trần đơn giản, chọn nội thất thông minh, thêm mảng xanh để căn hộ thẩm mỹ, tiện nghi.

Tin Kỳ thú

Tài xế được yêu cầu đi ngược chiều để đảm bảo an toàn giao thông

Tài xế được yêu cầu đi ngược chiều để đảm bảo an toàn giao thông

Lái xe quanh những khúc cua hẹp trên một cung đường núi nguy hiểm không dễ dàng. Tuy nhiên điều này chưa thấm gì so với việc thi thoảng tài xế phải lái xe đi ngược chiều vì lý do an toàn.