Đúng như dự đoán, Tage làm mới hit của Thuỳ Chi khiến 4 HLV ''Rap Việt'' phải tranh giành, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng ''rạn nứt''

08/08/2020 21:34(1 tháng trước)
Nguồn :  

Anh chàng Tage đã có một phần thi xuất sắc và nhận được cả 4 sự đồng ý của dàn Huấn luyện viên "Rap Việt".

Tối 8/8, tập thứ 2 của show truyền hình gây sốt những ngày qua -"Rap Việt" đã chính thức lên sóng. Ngay từ thời điểm tung teaser, tập 2 của chương trình đã dự báo những thí sinh hứa hẹn làm "bùng nổ" không khí cuộc thi. Một trong số đó chính là phần biểu diễn của anh chàng Vũ Tuấn Huy với rap name - Tage. Ngay từ khi xuất hiện trong clip giới thiệu tập 2, Tage đã khiến các fan girl đổ "đứ đừ" vì vẻ ngoài điển trai cao ráo. Chính vì vậy màn trình diễn của anh chàng tại sân khấu "Rap Việt" được nhiều người mong đợi hơn bao giờ hết. 

Đúng như dự đoán, Tage làm mới hit của Thuỳ Chi khiến 4 HLV Rap Việt phải tranh giành, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng rạn nứt - Ảnh 1.

Tage là chàng trai được nhiều khán giả mong chờ trong tập 2 "Rap Việt".

Nếu như Tage được khán giả biết đến bởi "Lớp 13" thì xuất hiện trên sân khấu "Rap Việt", anh chàng đã mang đến ca khúc... "Lớp 12" trên nền nhạc bản hit học đường "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" của Thuỳ Chi. Đúng với tựa đề ca khúc, "Lớp 12" là những cảm xúc của Tage thuở còn ngồi trên ghế nhà trường. Những kỷ niệm với thầy cô, bạn bè cả cả mối tình năm 17 tuổi đều được anh chàng đem vào bản rap của mình. Với lyrics cùng flow (nhịp) chặt chẽ, Tage đã nhanh chóng nhận được tình cảm của khán giả và cả 4 sự đồng ý của các Huấn luyện viên Binz, Karik, Suboi và Wowy. 

Tage trình diễn "Lớp 12"

Đúng như dự đoán, Tage làm mới hit của Thuỳ Chi khiến 4 HLV Rap Việt phải tranh giành, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng rạn nứt - Ảnh 3.

Tage mang đến bản rap học dường "ngầu đét".

Đúng như dự đoán, Tage làm mới hit của Thuỳ Chi khiến 4 HLV Rap Việt phải tranh giành, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng rạn nứt - Ảnh 4.

Và nhận được cả 4 sự đồng ý của dàn Huấn luyện viên.

Trước sự đồng ý của tất cả Huấn luyện viên, 2 Giám khảo của chương trình là Rhymastic và JustaTee khá đau đầu để lựa chọn đâu sẽ là người thầy tốt nhất dành cho anh chàng này. Nếu như JustaTee lựa chọn Suboi thì Rhymastic lại cho rằng Karik mới là người phù hợp. Để không bỏ lỡ "gà vàng", đích thân Suboi đã lên tận sân khấu để mong Tage sẽ trở về đội của mình. Và sau tất cả, đứng giữa 4 vị Huấn luyện viên, Tage đã quyết định lựa chọn trở thành "một mẩu" của team rapper Suboi. 

Đúng như dự đoán, Tage làm mới hit của Thuỳ Chi khiến 4 HLV Rap Việt phải tranh giành, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng rạn nứt - Ảnh 5.

Suboi lên sân khấu để không bỏ lỡ "gà vàng".

Đúng như dự đoán, Tage làm mới hit của Thuỳ Chi khiến 4 HLV Rap Việt phải tranh giành, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng rạn nứt - Ảnh 6.

Và sau tất cả, Tage đã chính thức trở thành thành viên của team Huấn luyện viên Suboi.

Tag :Rap Việt ,Rắn ,Thùy Chi ,It ,anh ,JustaTee ,Hà Thu ,IT 2 ,Thu Thủy ,việt vị ,Huy Cung ,việt vị là gì ,Việt thi