Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, ''Anh Thanh Niên'' HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h

22/01/2020 12:20(8 tháng trước)
Nguồn :  

Từ bản demo hát tại quán trà đá vỉa hè, "Anh Thanh Niên" nhanh chóng "gây bão" khi ra mắt MV chính thức.

Hậu gây bão với bản demo bên quán trà đá ven đường, cuối cùng HuyR cũng cho ra mắt MV chính thức cho ca khúc "Anh Thanh Niên". 

Không nằm ngoài dự đoán, MV ca khúc nhanh chóng viral trên MXH, đạt hơn 2 triệu view và leo thẳng lên top 3 trending Youtube sau chưa đầy 24h ra mắt. Thành tích này lăm le ngôi vị Á quân của web drama "Bố Già" của Trấn Thành và vị trí dẫn đầu áng ngữ bởi "Một Triệu Like" của Đen Vâu.

Anh Thanh Niên - HuyR

Nội dung ca khúc đơn giản nhưng vô cùng gần gũi: nói về một chàng thanh niên 30 tuổi đầu nhưng vẫn "ăn bám" bố mẹ, ngày ngày không chịu lao động mà lười biếng "sống ảo". Cho đến một ngày, anh gặp được một cô gái xinh đẹp - người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, Anh Thanh Niên HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h - Ảnh 2.

Thành tích đáng nể củ "Anh Thanh Niên" sau chưa đầy 1 ngày ra mắt

Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, Anh Thanh Niên HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h - Ảnh 3.

Cuộc chiến trending YouTube những ngày cận Tết siêu quyết liệt.

Với nội dung gần gũi cùng lối kể chuyện đời thường, xen lẫn những từ lóng được giới trẻ ưa chuộng, "Anh Thanh Niên" cũng phần nào nói lên được thực trạng của bộ phận không nhỏ các chàng trai đã trưởng thành nhưng tâm hồn và đầu óc vẫn mãi là những cậu bé. Kết hợp với giai điệu catchy dễ thương và dễ nghe, "Anh Thanh Niên" đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ trong dịp cận Tết này.

Từ bản demo nhanh chóng viral và lập tức ra MV để "thừa hưởng" sự hot, liệu rằng "Anh Thanh Niên" có trở thành 1 trong những bản hit đầu năm 2020 và đem đến cho Vpop 1 nhân tố mới thú vị là HuyR hay không? Hãy cùng chờ xem. 

Anh Thanh Niên (demo) - HuyR

Tag :Anh thanh niên ,Đen Vâu ,Thanh Lan ,Đen ,Thanh Niên ,Trấn Thành ,anh ,top trending ,Hà Lan ,Từ đó ,Anh Tú ,Quỷ đỏ ,Thanh Trần

Tin Xã hội

Đà Nẵng: Người yếu thế cần trân trọng hơn là ''sự ban ơn vô cảm''

Đà Nẵng: Người yếu thế cần trân trọng hơn là ''sự ban ơn vô cảm''

TP - Ngày 25/9, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện Chương trình thành phố “5 không”, “3 có” và “4 an” gắn thực hiện chỉ thị số 43 về văn hoá, văn minh đô thị.

Tin Giải trí

Thị trấn vào hè

Thị trấn vào hè

Gia đình người anh thứ tư của tôi đã sống tại An Khê (Gia Lai) trên hai mươi năm. Tôi hay lên thị trấn, nhất là vào dịp hè.

Tin 4Teen

Đông ấy hoa nở lại tàn (Phần 13)

Đông ấy hoa nở lại tàn (Phần 13)

Vừa thủ thỉ vào tai Hải Phong, Lan Hương vừa nhẹ nhàng động chạm để kích thích anh. Khi bị uống thuốc kích dục, phần con trong người Hải Phong trỗi dậy.

Tin Pháp luật

Bé trai 9 tuổi bị bố bạo hành: Bữa cơm lúc nửa đêm và những trận đòn vô cớ

Bé trai 9 tuổi bị bố bạo hành: Bữa cơm lúc nửa đêm và những trận đòn vô cớ

TP - Bữa cơm với rau ăn lúc nửa đêm hay những trận đòn vô cớ của người cha nghiện ngập đã in hằn trong tâm trí của cậu bé lớp 4 đang tuổi ăn, tuổi chơi. Đôi khi nỗi sợ hãi còn chợt đến trong lúc em ngủ mơ thấy bố về đánh đập.