Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh

01/06/2019 20:15(18 ngày trước)
Nguồn :  

Đào Bá Lộc vừa mang cảm xúc yêu đương đồng tính đầu đời của mình vào MV mới.

Sau MV Gửi thời niên thiếu cách đây 1 năm,Đào Bá Lộctiếp tục gửi đến khán giả 1 sản phẩm âm nhạc với dấu ấn về tuổi thanh xuân tươi đẹp mang tênThật lòng. Mang dấu ấn riêng khi thể hiện những MV ca nhạc hồi tưởng lại kỷ niệm của thời học sinh, Đào Bá Lộc đã tái hiện câu chuyện đầy hồn nhiên, giản dị về tình cảm ngây thơ đậm chất đam mỹ.Thật lòngcũng là ca khúc tiếp theo do chính Đào Bá Lộc sáng tác, MV cũng do chính tay anh là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất. MV có sự tham gia diễn xuất của ca sĩKhổng Tú Quỳnhvà diễn viên trẻ Cao Việt Anh.

Đào Bá Lộc bất ngờ kể chuyện yêu đồng tình trong MV "Thật lòng".

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 2.

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 3.

Trong MV Đào Bá Lộc hóa thân thành chàng trai sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và phải lòng cậu bạn đẹp trai học cùng lớp. Cứ giữ tình yêu trong lòng và nuôi lớn nó từng ngày, Đào Bá Lộc đôi khi muốn người con trai ấy biết được tình cảm của mình khi vô tình nhìn nhau qua ánh mắt. Tình yêu lớn dần, nhưng nó là một tình yêu khác biệt, có khi Đào Bá Lộc tự hỏi có nên tiếp tục hay dừng lại vì khi yêu chỉ có một mình nam ca sĩ "riêng một góc trời".

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 4.

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 5.

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cuối MV tưởng chừng như sẽ không có một kết thúc đẹp nhưng bất ngờ cậu bạn trai lại xuất hiện trước Đào Bá Lộc nở nụ cười hạnh phúc, mở ra một cái kết mở cho người xem.

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 7.

Mang lần "cảm nắng" đầu tiên ở tuổi dậy thì vào MV, Đào Bá Lộc đã khắc họa thành công những hoang mang của tuổi mới lớn. Đó là cảm nhận một chút về tình cảm "trai gái", một chút sai trái vượt qua tình bạn trong suy nghĩ của mình, một chút hoang mang về việc thích bạn, vừa sợ vừa thấy sai trái khi thích một bạn trai. Trước khi ngủ vẫn hay tự hỏi bản thân tại sao, băn khoăn trằn trọc rồi mới ngủ.

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 9.

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 10.

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 11.

Đào Bá Lộc lấy nước mắt với câu chuyện yêu đồng tính khi còn là học sinh  - Ảnh 12.

Ở tuổi dậy thì và trưởng thành, Đào Bá Lộc đã từng rất cô đơn và không tin bản thân có thể làm được những việc ở hiện tại. Thế nên, anh mong muốn xã hội thấy mình nhiều hơn, trên TV, báo chí hay cả trong những câu chuyện phiếm để các bé nhỏ được nhìn thấy ai đó giống mình mà tự tin hơn, để phụ huynh thấy những đứa trẻ giống con mình vẫn rực rỡ, thành công và trở thành người ngay thẳng khi chúng lớn lên.

Tag :Người vợ ba ,Yêu được không ,Điện Biên Phủ

Tin Xã hội

6 tháng đầu năm 2019: Thanh tra giao thông TP.HCM xử lý hơn 5.000 vụ vi phạm

6 tháng đầu năm 2019: Thanh tra giao thông TP.HCM xử lý hơn 5.000 vụ vi phạm

Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết trong 6 tháng đầu năm 2019, lực lượng đã phát hiện và xử lý 5.042 vụ vi phạm, với tổng số tiền xử phạt hơn 21,9 tỷ đồng.

Tin Công nghệ

Khám phá công nghệ vượt trội của máy điều hòa Panasonic

Khám phá công nghệ vượt trội của máy điều hòa Panasonic

Aero Series và Sky Series được xem là 2 dòng máy điều hòa mang đến giải pháp không khí toàn diện, ứng dụng cho nhiều loại phòng khác nhau.