Ai mà ngờ phiên bản nhạc Hàn dịch ra lời Việt bài ''Kill This Love'' của BLACKPINK lại đanh đá tới mức này

11/05/2019 20:03(1 tháng trước)
Nguồn :  

"Hồng đen trong khu vực bạn đó". Nhờ có bản vietsub chuẩn nhịp thế này thì ngại gì không đi karaoke hát nhạc phẩm "Giết chết tình này" hỡi các fan Kpop ơi.

BLACKPINK đã có một màn come back vô cùng thành công với ca khúc "Kill This Love" lập vô vàn các thành tích không tưởng và tạo nên một hiệu ứng mạng xã hội rất lớn. Dù đã 1 tháng trôi qua nhưng sức hút của ca khúc này dường như vẫn không thể dừng lại.

Thêm một bản hit nữa cộp mác BLACKPINK khiến cộng đồng mạng tha hồ thoả sức sáng tạo để chế cháo, parody, dance cover hay ghép nhạc ghép hình đủ kiểu để "ăn theo" MV của "Kill This Love". Nhưng nghe nhiều như vậy bạn có chắc mình hiểu hết ý nghĩa của bài hát này hay không? Đoạn clip dưới đây mới là điều mà những ai yêu thích bài hát này mong đợi.

Muốn đi hát karaoke bài nhạc Hàn mà không biết hát tiếng Hàn thì phải làm sao? Chẳng nhẽ chỉ biết nhép vài đoạn lời tiếng Anh rồi nhún nhảy theo vậy thôi? Đừng lo! Phiên bản "Kill This Love" nhạc Hàn lời Việt được Việt hoá chuẩn đến từng nhịp sẽ giúp bạn hiểu và hát theo ca khúc này vô cùng dễ dàng... MV bản Việt của "Kill This Love" đang được chia sẻ vô cùng rộng rãi trên mạng xã hội, chỉ trong 7 tiếng đã nhận được 8,6k lượt like và hơn 4k chia sẻ.

Việt hoá lời bài hát "Kill This Love" - BLACKPINK (Nguồn: Hoàng Quânn)

Ai cũng biết đây là "BLACKPINK in your area" nhưng khi đọc câu khẩu hiệu này bằng tiếng Việt thì vẫn thấy cả một trời... "tuột mood".

Hoá ra ẩn bên trong câu hát của các cô nàng BLACKPINK là một ý nghĩa sâu sắc như thế này...

Bình tĩnh, bình tĩnh nào Lisa ơi... 

Đúng là những cô nàng mang phong cách "girlcrush" có khác, cách BLACKPINK "dằn mặt" tình địch hoá ra cũng đanh đá ra phết.

Thế nhưng chốt lại, dù là tôi hay cô thì cái tình yêu này cũng giống như một liều thuốc độc. Bảo sao mà BLACKPINK lại muốn giết chết tình này một cách mạnh mẽ đến như vậy.

Tag :Ngô Thanh Vân

Tin Cười

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Lấy ghế khi bạn đang ngồi, khiêng bạn vứt xuống hồ nước... là những pha chơi khăm mà thời đại học sinh nào cũng không bỏ sót.

Tin Pháp luật

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

(PL)- Bị thân chủ kiện đòi lại một phần tiền thù lao, luật sư bèn khởi kiện người môi giới đòi lại hơn một nửa số tiền đã chi hoa hồng.