Tỷ phú rải ''mưa tiền'' cho khán giả

09/10/2019 20:27(4 tháng trước)
Nguồn :  

Tỷ phú Igor Rybakov rải 20.000 tờ mệnh giá 1 USD xuống hội trường tổ chức Diễn đàn kinh doanh tại sân vận động St. Petersburg, hôm 6/10. 

Ông trùm ngành xây dựng Igor Rybakov (47 tuổi) - người đồng sáng lập Technonicol, tập đoàn sản xuất tấm lợp, vật liệu cách nhiệt lớn nhất của Nga tung "cơn mưa tiền" cho khán giả tại Diễn đàn kinh tế Synergy Global 2019 ở sân vận động St. Petersburg, Nga. Ông cho hay, hành động nhằm khuyến khích những doanh nhân trẻ người Nga khởi nghiệp và thành công.

Video quay tại sự kiện cho thấy màn hình lớn hiển thị số đếm ngược, tiếp đó "cơn mưa tiền bắt đầu". Đám đông khán giả đã tranh nhau nhặt tiền, tất cả đều là tờ 1 USD.

Tỷ phú rải 'mưa tiền' cho khán giả

 

 

20.000 USD được rải từ nóc SVĐ St. Petersburg hôm 6/10.Video:east2west.

Rybakov phát biểu, bản thân bắt đầu xây dựng khối tài sản trị giá 1,3 tỷ USD sau khi được cha cho tờ 1 USD. "Cha tôi đã cho tôi tờ tiền này, và giờ tôi trao nó cho các bạn. Hãy nhận nó và nhân bội nó lên sau đó đem chia sẻ cho những người khác nữa", Rybakov nói.

Tỷ phú rải mưa tiền cho khán giả

Tỷ phú Igor Rybakov.

Igor Vladimirovich Rybakov là một doanh nhân người Nga, thuộc danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes 2018 với giá trị 1,2 tỷ USD. Anh là đồng sở hữu của tập đoàn Technonicol và đồng sáng lập Quỹ Rybakov. Anh đã có vợ và một con.

Huyền Anh(TheoRadar Pagi)

Tag :MU ,mưa ,tiền ,Ty Gia ,Tỷ Giá Usd

Tin Kinh tế

4 loại thực phẩm rất tốt nhưng khi bạn bị bệnh thì nên tránh

4 loại thực phẩm rất tốt nhưng khi bạn bị bệnh thì nên tránh

Khi mắc bệnh, hệ miễn dịch có vai trò cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Để hệ miễn dịch hoạt động tốt, người bệnh cần tránh một số loại thực phẩm có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

Tin 4Teen

Bạn trẻ tặng cây, gieo nụ cười ở ký túc xá

Bạn trẻ tặng cây, gieo nụ cười ở ký túc xá

TPO - Hàng trăm bạn trẻ thích thú đón nhận những cây xanh nho nhỏ sau khi đã gửi lại những chai nhựa, để rồi chúng tiếp tục "sứ mệnh" lan tỏa nụ cười cùng tinh thần sống xanh trong cộng đồng: "Ở Share to Smile, chúng tôi có tặng niềm vui".

Tin Pháp luật

Tài xế container đề nghị thay đổi kiểm sát viên vụ xe Innova đi lùi trên cao tốc

Tài xế container đề nghị thay đổi kiểm sát viên vụ xe Innova đi lùi trên cao tốc

Sáng 4-6, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đưa vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” liên quan tới xe container đâm Innova đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến 5 người tử vong ra xét xử cấp phúc thẩm.

Tin Công nghệ

Huawei hụt hơi đua 5G, chạy trước giành 6G

Huawei hụt hơi đua 5G, chạy trước giành 6G

Công ty công nghệ Trung Quốc đang chịu sức ép rất lớn từ các đối tác tiềm năng trong phát triển 5G, nhưng dần có dấu ấn trong công nghệ 6G.