Trực tuyến Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp: Các kỹ năng để khởi nghiệp

29/10/2020 19:11(2 tháng trước)
Nguồn :  

Tại Chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” sẽ diễn ra 19 giờ 30 tối nay, 29.10, học sinh, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng để khởi nghiệp thành công.

Chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp”, do T.Ư Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, BáoThanh Niênphối hợp với Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên tổ chức.

Chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” dành cho học sinh,sinh viên Việt Namđang học tập ở trong và ngoài nước. Chương trình nhằm phát triển tư duy, thúc đẩy tinh thầnsáng tạo khởi nghiệptrong học sinh (HS), sinh viên (SV); trang bị các kiến thức, kỹ năng, thông tin giúp HS, SV hiểu tầm quan trọng của khởi nghiệp đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Chương trình cũng tạo cơ hội cho HS, SV được giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia, người nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp; đồng thời, tiếp cận với các chính sách, kênh thông tin hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp của HS, SV.

Chương trình sẽ bao gồm 6 số diễn ra từ tháng 8 - 12.2020 (mỗi tháng 1 số, thời lượng mỗi số 90 phút); được livestream trên page Cổng thông tin T.Ư Đoàn, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn, Hội SV Việt Nam, BáoThanh Niên.

Hôm nay, chương trình số thứ 4 diễn ra với chủ đề: “Các kỹ năng để khởi nghiệp”.

Tại đây, các bạn HS, SV sẽ được giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia, khách mời là những người thành công trong khởi nghiệp, qua đó giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, tự tin trong hội nhập, tự tin để chinh phục con đường tương lai của chính mình.

Các chuyên gia và khách mời của chương trình khởi nghiệp gồm: PGS-TS Nguyễn Anh Thi, Giám đốc Ban Quản lý khucông nghệcao TP.HCM; anh Đoàn Thiên Phúc sáng lập, giám đốc điều hành công ty Tictag JSC và anh Lê Yên Thanh, sáng lập, giám đốc điều hành Busmap.

Tag :Khởi nghiệp ,Truc

Tin Thể thao

MU lo mất Van De Beek vì trùm Serie A, Man City chốt mua đàn em Messi (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

MU lo mất Van De Beek vì trùm Serie A, Man City chốt mua đàn em Messi (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

MU đang rất lo lắng trước viễn cảnh để mất Van De Beek vào tay Juventus, trong khi Man City lên phương án mua ngôi sao khác thay Messi. Những thương vụ mới nhất sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 28/11.

Tin Công nghệ

Các lãnh đạo Iran dọa trả đũa vụ ám sát ''cha đẻ hạt nhân Iran''

Các lãnh đạo Iran dọa trả đũa vụ ám sát ''cha đẻ hạt nhân Iran''

TTO - Tổng thống Hassan Rouhani của Iran cáo buộc Israel làm ''lính đánh thuê'' cho Mỹ và tìm cách gây hỗn loạn. Ông đổ lỗi cho Israel về vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân hàng đầu Iran và tuyên bố sẽ phản ứng ''lúc thích hợp''.

Tin Gia đình

3 cách nấu cháo trứng gà cà rốt cho bé ăn dặm đơn giản

3 cách nấu cháo trứng gà cà rốt cho bé ăn dặm đơn giản

Nấu cháo trứng gà cà rốt cho bé là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon nhất mà hầu hết tất cả các mẹ đều lựa chọn bổ sung thực đơn của con trong những ngày đầu ăn dặm. Khi nấu cháo trứng gà cà rốt cho bé ăn dặm, mẹ cần lưu ý đến các thực phẩm đi kèm nhằm bổ sung dinh dưỡng và mang đến độ ngon nhất cho món ăn.