Thất bại lớn nhất của cuộc đời bạn là gì?

10/09/2019 17:39(7 tháng trước)
Nguồn :  

Thất bại lớn nhất trong đời bạn chính là không bao giờ được sống thật với lòng mình, lúc nào cũng phải mang trong mình cái mặt nạ giả tạo để làm vui lòng thiên hạ. Bạn có nỗi ám ảnh lớn về việc bị tẩy chay, cô lập trong tập thể. Chính vì vậy, bạn luôn có xu hướng sống vì người khác, nhằm mục đích làm vừa lòng họ, để bản thân được nhiều người yêu mến. Bạn quá phụ thuộc vào các mối quan hệ, không dám đứng một mình trên con đường riêng, mà luôn cố gắng hòa mình vào dòng người tấp nập. Bạn sợ bị lạc lõng và bị săm soi bởi ánh nhìn của đám đông, sợ cô đơn và không có ai để bấu víu, nương tựa. Chính vì sợ cô đơn, bạn mặc kệ đúng sai, luôn cố gắng bám vào một mối quan hệ, bất kể là bạn bè, yêu đương hay chỉ là xã giao, đồng nghiệp, với mục đích không phải ở trạng thái một mình, bất kể phải nhường nhịn và chiều lòng số đông.

Tag :Lon ,Nha ,Nhật ,Nhà Trắng Thất Thủ ,Đàm Thu Trang ,Bảo Anh ,Trần Minh Ánh ,Về nhà đi con Bao nhiêu tập ,Bãi Tư Chính ,Làm thái ,Mẹ kế ,Sông Hương ,Vợ Nhặt ,Sam ,Cua Mặt Trăng ,Du Thiên ,Người vợ ba ,Quan hệ bất chính ,Anh Vũ mất ,Yêu Nhầm Bạn Thân ,Trần Lập ,Mẹ yêu ,Phụ Nữ Là Gì ,Long Nhật ,Minh nghi ,Đông Cung ,Bài cúng Táo Quân ,Táo quân ,Đường về nhà của cún con ,Thư Dung ,Ở Nhà Một Mình ,hoa Huong Duong vẽ ,Minh Tú ,hoa hướng dương ,hoa hướng dương tự vẽ ,Bão Mới Nhất ,Tây Ban Nha ,Hồ Nhất Thiên ,Thư Dung Bán Dâm ,bão ở Nhật Bản ,Võ Thị Thu Trang ,Xa Thi Mạn ,Cơn Bão Mới Nhất ,Nhat Va Bi ,Bỉ và Nhật Bản ,Tú Lơ Khơ ,Trần Bá Dương ,Các Mác ,Trần Anh Tú ,Quan trọng là thần thái ,Yêu nhầm người ,Thái Từ Khôn ,Nhật Anh Trắng ,Người Ta Nói

Tin Thể thao

Tối nay Quang Hải và Nhật Lê tụ tập ăn lẩu cùng bạn bè: Thêm bằng chứng đã quay lại yêu nhau?

Tối nay Quang Hải và Nhật Lê tụ tập ăn lẩu cùng bạn bè: Thêm bằng chứng đã quay lại yêu nhau?

Quang Hải và Nhật Lê lại ngồi bên cạnh nhau, bên nồi lẩu nghi ngút khói và thoải mái chẳng kiêng dè, giữ kẽ. Thế này lại bảo chưa tái hợp cũng chẳng ai tin.

Tin Kỳ thú

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng Gibson''s phục vụ đa dạng các thức uống "lạnh đến buốt óc" có sự pha trộn từ nutella - hỗn hợp socola và hạt phỉ và mascarpone cho tới bánh phomai Oreo, cùng với thực đơn đồ ăn rất phong phú.