Thất bại lớn nhất của cuộc đời bạn là gì?

10/09/2019 17:39(4 tháng trước)
Nguồn :  

Thất bại lớn nhất trong đời bạn chính là lúc nào cũng tỏ ra nghiêm khắc và làm khó chính mình. Bạn khó tính, cầu toàn và sống có quy tắc, luôn tự đặt ra mục tiêu để bắt ép bản thân phải gồng mình đạt được. Bạn yêu sự hoàn mỹ và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, ưu điểm là bạn làm gì cũng đến nơi đến chốn, rất có trách nhiệm và vô cùng bản lĩnh, không ngại khó ngại khổ. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn hay gặp stress, dễ bị áp lực do hay "mua dây buộc mình". Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có xu hướng áp đặt và làm khó cả những người xung quanh. Đôi khi, sự độc đoán và chuyên quyền của bạn sẽ khiến người khác khó chịu và "xù lông" nổi dậy. Bạn cần học cách thả lỏng bản thân và nhìn nhận mọi thứ một cách thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Hãy bao dung và rộng lượng với chính mình, sống đơn giản cho đời thanh thản.

Tag :Lon ,Nha ,Nhật

Tin 4Teen

Gần 5.000 gia đình tiếp cận thông tin miễn phí can thiệp tự kỷ

Gần 5.000 gia đình tiếp cận thông tin miễn phí can thiệp tự kỷ

TPO - Trong 2 ngày (30-31/5), Quỹ Bảo vệ trẻ em tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm hỗ trợ giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh phối hợp Mạng lưới tự kỷ Việt Nam tổ chức tập huấn “Kỹ năng chăm sóc trẻ bị rối loạn phổ tự kỷ” cho 100 gia đình.

Tin Pháp luật

Bí mật bất ngờ của gã phụ xe thân thiện

Bí mật bất ngờ của gã phụ xe thân thiện

Sau khi bị phát lệnh truy nã, đối tượng từ tỉnh Đắk Lắk xuống Bình Định lẩn trốn, đổi tên rồi sống bằng nghề phụ xe nhưng vẫn không thoát.

Tin Công nghệ

BMW 6-Series Gran Turismo phiên bản nâng cấp dùng động cơ mild-hybird ra mắt toàn cầu

BMW 6-Series Gran Turismo phiên bản nâng cấp dùng động cơ mild-hybird ra mắt toàn cầu

Hãng xe đức BMW vừa giới thiệu 6-series Gran Turismo phiên bản nâng cấp LCI mới với những thay đổi đáng đáng kể từ ngoại thất đến bên trong nội thất, và xe được trang bị hệ truyền động mild hybrid mới.​​