Thất bại lớn nhất của cuộc đời bạn là gì?

10/09/2019 17:39(12 ngày trước)
Nguồn :  

Thất bại lớn nhất trong đời bạn là lúc nào cũng sống trong lo lắng và nơm nớp sợ hãi, đề cao cảnh giác với mọi người lẫn mọi thứ. Bạn lúc nào cũng sợ hãi bản thân sẽ bị lừa lọc, trở thành nạn nhân của những kẻ phản bội, thích lợi dụng và lừa dối. Do đó, bạn luôn nhìn vào mặt tiêu cực của mọi vấn đề, cho rằng ai đến với mình cũng vì mục đích xấu xa nào đó, và luôn cân nhắc, nghi ngờ những đối tượng hay nói lời ngon ngọt với bạn là những kẻ đạo đức giả. Nhìn chung, bạn có thái độ không đúng mực trong việc đặt lòng tin đúng chỗ, đúng lúc vào con người cũng như xã hội. Điều này biến bạn thành con rùa rụt cổ, chỉ thích nằm im trong cái mai rùa của mình, không dám liều lĩnh bước ra ngoài vì sợ bị vùi dập tơi tả. Bạn sẽ bỏ lỡ nhiều người tốt và nhiều cơ hội vàng vì quá thận trọng và hoài nghi.

Tag :Lon ,Nha ,Nhật ,Phan Văn Đức ,Tội nhận hối lộ ,Thanh Lan ,Tường Linh ,lá ngón ,Đề thi văn ,Vợ Nhặt ,Hoa đạo ,Anh Đức ,Ấn Độ và Thái Lan ,nấm mối ,Đỗ Nhật Nam ,Diêu Tử Linh ,Người vợ ba ,Diệu Nhi ,Ngô Thanh Vân ,Đảo nam du ,Nam Cao ,Chu Văn Sơn ,Hồng Nhung ,Anh Vũ mất ,Hài Hoài Linh ,Đảo Thị Tứ ,Long Nhật ,Cá hải tượng ,Võ Trọng Hải ,Nhẫn vàng ,Minh nghi ,Bài cúng hóa vàng ,Thái Lan ,Thư Dung ,Cơ Sở Dữ liệu ,ngư lôi ,Vũ Đức Đam ,Vũ Văn Thanh ,Văn Đức ,Minh Tú ,Người Đàm Phán ,vội vàng ,Đạt G ,Tin Moi Nhat ,Cao Vân Tường ,Thư Dung Bán Dâm ,Đào Bá Lộc ,Càn Long ,Phan Thị Mơ ,Nhat Va Bi ,Bỉ và Nhật Bản ,Nhat Ban Ba Lan ,Tú Lơ Khơ ,Đã Đến Lúc ,Gia Linh ,Nhật Linh Nhật Bản ,Thái Từ Khôn ,Ron Phan ,Người Phản Bội ,Người Ta Nói

Tin Giải trí

Trà lời sai đáp án, Lê Dương Bảo Lâm liên tiếp đòi tát Hari Won trên sóng truyền hình

Trà lời sai đáp án, Lê Dương Bảo Lâm liên tiếp đòi tát Hari Won trên sóng truyền hình

Lê Dương Bảo Lâm đã liên tiếp giơ tay doạ đánh cô ngay trường quay. Anh giải thích rằng cho chính thái độ hào hứng quá của cô nàng đã khiến anh phải có hành động mạnh như vậy.

Tin Kinh tế

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Thanh Long Bay

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Thanh Long Bay

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận diễn ra vào sáng 22/9 tại TP.Phan Thiết, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Thanh Long Bay do Nam Group làm chủ đầu tư.

Tin Pháp luật

Nóng nhất tuần: Hé lộ đau lòng về 3,6 tỷ vụ anh truy sát cả nhà em gái

Nóng nhất tuần: Hé lộ đau lòng về 3,6 tỷ vụ anh truy sát cả nhà em gái

Vụ việc ông Bùi Xuân Hồng (61 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) ra tay sát hại cả gia đình em gái vì mâu thuẫn nợ nần khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương là sự kiện nóng nhất tuần qua.