Quế Ngọc Hải thanh minh khi bị fan ''bóc phốt'' trộm áo Xuân Trường

12/06/2019 17:15(4 ngày trước)
Nguồn :  

Trước những cáo buộc từ fan, đội trưởng Hải Quế cho rằng bị oan và tìm mọi cách giải thích.

Ngày 8/6 đội tuyển Việt Nam kết thúc giải giao hữu King's Cup với ngôi á quân. Đội trưởng Quế Ngọc Hải sau đó về luôn Nghệ An để thăm vợ và con gái. Hình ảnh trung vệ ẵm con gái trên tay với nụ cười hạnh phúc đượcc chia sẻ. Hải Quế hóm hỉnh với dòng caption: "Dẫn người yêu đi nghỉ mát".

Quế Ngọc Hải và con gái Sunny.

Quế Ngọc Hải và con gái Sunny.

Sẽ chẳng có gì nếu Quế Ngọc Hải không bị các fan tinh mắt phát hiện đang mặc áo thi đấu ở CLB Buriram United của Xuân Trường. Nhiều bình luận vui cho rằng chân sút đã "chôm" đồ của đồng đội. "Captain Hải đã 'chôm' được áo của Xuân Trường về rồi", "Qua Thái thi đấu hai trận, gạ được cậu em cho ngay cái áo, ghê thật", "Ba Sunny mặc hẳn áo của chú Lương Xuân Tồm đi nghỉ mát cơ đấy"... là những bình luận để lại.

Sự nghi ngờ của fan càng được đẩy lên cao khi Xuân Trường "thêm dầu vào lửa". Tiền vệ đang chơi cho CLB Buriram trêu chọc đàn anh "áo em giặt thơm không anh?". Hải Quế không vừa, đáp trả "Giặt thật chưa đấy? Anh giặt lại hai lần vẫn thấy mùi lắm".

Hải Quế còn gọi đồng minh Văn Toàn vào để minh oan giúp: "Áo anh em mình đi mua ủng hộ đội nó mà giờ mang tiếng đi xin mấy hôm nay rồi". Văn Toàn đồng tình: "Mọi người không hiểu cảm giác ra cửa hàng nói mua áo Xuân Trường đâu. Cay lắm."

Nguồn cơn cho những nghi vấn của fan. Quế Hải, Văn Toàn, Văn Thanh, Hùng Dũng mỗi người đều hạnh phúc khi được cầm một mảnh áo quần thi đấu của Xuân Trường.

Quế Hải, Văn Toàn, Văn Thanh, Hùng Dũng cầm một "mảnh" áo quần thi đấu của Xuân Trường.

Xuân Trường, Quế Hải và Văn Toàn đều là những người đồng đội thân thiết ở đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Họ nhiều lần trêu đùa nhau trên mạng xã hội khiến người hâm mộ thích thú.

Quế Ngọc Hải đang khoác áo CLB Viettel. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn sau King's Cup 2019, chân sút người Nghệ An sẽ quay trở lại thi đấu những vòng cuối ở V-League 2019.

Quỳnh Anh

Tag :Bi ,Đặng Văn Lâm ,Xuân Trường ,Lương Xuân Trường ,Quế Ngọc Hải

Tin Xã hội

Nợ bảo hiểm mấy tháng thì doanh nghiệp bị thanh tra?

Nợ bảo hiểm mấy tháng thì doanh nghiệp bị thanh tra?

Theo BHXH Việt Nam, đối với các đơn vị sử dụng lao động nợ trên 2 tháng, cơ quan BHXH đề nghị nộp đầy đủ số tiền còn phải đóng trước của tháng sau liền kề.

Tin Cười

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Hãy luôn đề cao cảnh giác với đứa bạn thân luôn cạnh mình, sẽ có ngày nó khiến bạn phải "khiếp vía" đấy.

Tin Pháp luật

Quân A.P:

Quân A.P: "Tôi đang trong mối quan hệ tìm hiểu với bạn gái"

Chia sẻ với ''Chat cùng Sao'' Quân A.P cho biết anh đang tìm hiểu bạn gái. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa xác định là yêu hay chưa vì muốn có thêm nhiều thời gian hơn nữa.