Lùi một chương trình cho thiếu nhi để đảm bảo an toàn trong dịch Covid-19

01/08/2020 17:23(5 ngày trước)
Nguồn :  

Hội đồng Đội T.Ư vừa có thông báo lùi thời gian tổ chức vòng chung kết và trao giải chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” lần thứ nhất, với chủ đề “Bản sắc ASEAN”, do dịch Covid-19.

Hội đồng Đội T.Ư cho biết, thực hiện Kế hoạch số 256-KH/HĐĐTW ngày 8.10.2019, Hội đồng Đội T.Ư đã phối hợp tổ chức chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” lần thứ nhất, với chủ đề “Bản sắc ASEAN” từ tháng 10.2019 đến hết tháng 5.2020.

Sau khi vòng 2 của chương trình kết thúc, Hội đồng Đội T.Ư đã có thông tri triệu tập 28 đội xuất sắc tham dự vòng chung kết và lễ tổng kết chương trình tại tỉnh Bắc Ninh, vào hôm nay, 1.8 và ngày mai, 2.8.

Hội đồng Đội T.Ư, ban tổ chức chương trình ghi nhận sự tích cực chuẩn bị của các đội để hoàn thiện các nội dung và sản phẩm trưng bày theo thể lệ vòng chung kết của chương trình, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Ninh - đơn vị đăng cai hoạt động cũng đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị.

Tuy nhiên, trước nhũng diễn biến củadịch bệnh Covid-19ngày càng phức tạp; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Bí thư T.Ư Đoàn, để đảm bảo an toàn cho các đại biểu tham gia và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, Hội đồng Đội T.Ư thông báo lùi thời gian tổ chức vòng chung kết - lễ tổng kết và trao giải chương trình.

Hội đồng Đội T.Ư sẽ có thông báo và thông tri triệu tập vòng chung kết - lễ tổng kết chương trình khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và các cơ quan chức năng cho phép.

Hội đồng Đội T.Ư cũng đề nghị Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố thông báo tới các đội thi để thống nhất thực hiện theo chỉ đạo của Ban Bí thư T.Ư Đoàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em thiếu nhi và gia đình.

Tin liên quan

Tag :Covid ,Hổ ,Covid-19 , ,Chó ,On ,Bão ,đi bão ,Hương à ,COVID thế giới ,Chung kết thế giới ,báo thời

Tin Thể thao

Xác định 4 cặp tứ kết Europa League: Hiểm họa chờ M.U

Xác định 4 cặp tứ kết Europa League: Hiểm họa chờ M.U

TPO - Sau loạt trận diễn ra rạng sáng nay, Europa League 2019/2020 đã xác định được 4 cặp tứ kết. M.U đang chiếm lợi thế, nhưng hiểm họa cũng chờ đón đội bóng này ở các vòng sau.

Tin Kinh tế

Nguy cơ nào đang đe doạ quá trình Microsoft đàm phán mua TikTok? [Bài 2] | Khoa Học - Công nghệ

Nguy cơ nào đang đe doạ quá trình Microsoft đàm phán mua TikTok? [Bài 2] | Khoa Học - Công nghệ

Những gì Microsoft đang cố gắng có được từ ByteDance và TikTok không chỉ là một số văn phòng và một số nhân viên nhất định, mà chính là chìa khóa thành công của TikTok - thuật toán của nó.

Tin Pháp luật

Hình sự hóa quan hệ kinh tế, dân sự: Sau oan sai, thiệt hại bị... “bỏ quên”? | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Hình sự hóa quan hệ kinh tế, dân sự: Sau oan sai, thiệt hại bị... “bỏ quên”? | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Hình sự hóa quan hệ kinh tế, dân sự, có thể dễ dàng đưa doanh nhân, doanh nghiệp đến bờ phá sản, thế nhưng, khi được giải oan, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp vẫn bị “bỏ quên” thiệt hại…