Học trò Mỹ Tâm giảm 30kg, tìm bạn trai sau chia tay mối tình 6 năm

16/05/2019 00:12(3 tháng trước)
Nguồn :  

Vân Anh từng nặng 80kg nhưng nỗ lực để có vóc dáng thon thả, mong tìm được bạn trai phù hợp sau khi kết thúc mối tình nhiều năm.

Vân Anh là học trò của Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015. Cô là một trong hai thí sinh trong đội đi đến vòng bán kết. Mỹ Tâm từng phải bật khóc xin phép Vân Anh để chọn Đức Phúc làm chiến binh cuối cùng bước vào chung kết. Sau cuộc thi, hai cô trò vẫn giữ mối quan hệ, từng nhiều lần đứng chung sân khấu với nhau. Thời điểm đó, Vân Anh sở hữu chất giọng dày, nội lực nhưng thân hình lại mũm mĩm. Cô từng đạt cân nặng 80kg, có cảm giác mặc cảm, tự ti về ngoại hình. Cũng vì lý do đó mà Vân Anh chưa quyết định dẫn thân sâu vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. 

Vân Anh là học trò của Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015. Cô là một trong hai thí sinh trong đội đi đến vòng bán kết. Mỹ Tâm từng phải bật khóc "xin phép" Vân Anh để chọn Đức Phúc làm chiến binh cuối cùng bước vào chung kết. Sau cuộc thi, hai cô trò vẫn giữ mối quan hệ, từng nhiều lần đứng chung sân khấu. Khi đó, Vân Anh sở hữu chất giọng dày, nội lực nhưng thân hình lại mũm mĩm, tự ti về ngoại hình. Cô từng đạt cân nặng 80kg. Cũng vì lý do đó mà Vân Anh chưa có nhiều cơ hội để tỏa sáng.

Sau 3 năm, Vân Anh tái xuất với ngoại hình thon thả gây bất ngờ. Từ cô gái bắp chân, tay, vòng eo đều quá cỡ thì nay tất cả đều trở nên thon thả. Diện những bộ cánh ôm sát, Vân Anh khiến nhiều người không dám tin khi xem ảnh ngày ấy - bây giờ.

Sau 3 năm, Vân Anh tái xuất với ngoại hình thon thả gây bất ngờ. Từ cô gái bắp chân, tay, vòng eo đều "quá cỡ", nay Vân Anh thon thả hơn hẳn. Diện bộ cánh ôm sát khoe eo thon, cô khiến nhiều người không ngỡ ngàng khi xem ảnh ngày ấy - bây giờ.

Cô gái Hà Nội cho biết đã giảm đến 30kg nhờ vào nỗ lực của bản thân. Cô đã ép mình vào chế độ ăn uống và tập luyện rất nghiêm khắc. Đánh đổi những cơn thèm ăn, Vân Anh vật lộn trong phòng tập chỉ để đốt cháy calo.

Cô gái Hà Nội cho biết đã giảm đến 30kg nhờ nỗ lực của bản thân. Cô ép mình vào chế độ ăn uống và tập luyện rất nghiêm khắc. Vân Anh vật lộn trong phòng tập để đốt cháy mỡ, vật lộn với cơn thèm ăn. Thành tích giảm 30kg của cô gái trẻ khiến nhiều người khâm phục.

Từ cô gái chỉ mặc được trang phục size 3XL, nay Vân Anh tự tin diện những trang phục size S,M hay váy ôm sát khoe vóc dáng.

Trước đó chỉ mặc được trang phục size 3XL, nay Vân Anh tự tin diện những trang phục size S,M hay váy ôm sát khoe vóc dáng.

Động lực giảm cân của Vân Anh đó chính là khát khao được làm ca sĩ. Từng bị chê bai ngoại hình quá khổ, cản trở những bước đường nghệ thuật nên cô gái trẻ quyết tâm giảm cân để có vóc dáng ưa nhìn. Thời gian đó ở Hà Nội tôi có thể kiếm ra tiền nhưng vẫn quyết tâm vào Sài Gòn tìm cơ hội. Lúc đó mối quan hệ đã ít, ngoại hình lại béo nữa nên càng khó hơn. Nhiều việc khác tôi quyết tâm làm đều làm được, duy chỉ có giảm cân là không bao giờ làm được.

Động lực giảm cân của Vân Anh đến từ khát khao được làm ca sĩ. Từng bị chê bai ngoại hình quá khổ, cản trở bước đường nghệ thuật nên cô gái trẻ quyết tâm thay đổi để ưa nhìn hơn. Cô nói: "Thời gian đó ở Hà Nội tôi có thể kiếm ra tiền nhưng vẫn quyết tâm vào Sài Gòn tìm cơ hội. Lúc đó mối quan hệ đã ít, ngoại hình lại béo nữa nên càng khó hơn".

Không bao giờ chối bỏ quá khứ và trân trọng với hiện tại.

Không còn là "nàng béo" ngày nào, vẻ ngoài của Vân Anh ngày càng cuốn hút. Vân Anh tâm sự, không bao giờ chối bỏ hình ảnh quá khứ, thay vào đó là sự trân trọng như đang yêu bản thân ở hiện tại.

Giảm cân thành công, trở nên xinh đẹp hơn nhưng Vân Anh vẫn chưa có được hạnh phúc trong tình cảm. Cô đăng ký xuất hiện ở gamshow Người ấy là ai để tìm cho mình một người phù hợp sau mối tình 6 năm không thành.

Giảm cân thành công, trở nên xinh đẹp hơn nhưng Vân Anh chưa có được hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Cô đăng ký xuất hiện ở gameshow "Người ấy là ai" gần đây để tìm cho mình một người phù hợp sau mối tình 6 năm không thành.

Đó là khoảng thời gian Vân Anh còn sở hữu cân nặng kỷ lục. Cô tự tin bản thân lúc đó vẫn có sự cuốn hút riêng. Cô từng hỏi bạn trai cũ tại sao em béo mà anh vẫn thích và nhận được câu trả lời vì em tốt mà. Nhưng chuyện tình đó vẫn không thể bền vững hơn khi Vân Anh vào nam lập nghiệp. Sống xa nhau, lại có định hướng tương lai khác biệt nên hai người quyết định dừng lại.

Đó là khoảng thời gian Vân Anh còn sở hữu cân nặng kỷ lục. Cô tự tin bản thân lúc đó vẫn có sự cuốn hút riêng. Cô từng hỏi bạn trai cũ "Tại sao em béo mà anh vẫn thích" và nhận được câu trả lời "Vì em tốt mà". Nhưng chuyện tình đó vẫn không thể bền vững khi Vân Anh vào Nam lập nghiệp. Sống xa nhau, lại có định hướng tương lai khác biệt nên hai người quyết định dừng lại.
Vân Anh vẫn tin chữ "duyên" trong chuyện tình cảm. Cô không ước sẽ kiếm được người hoàn hảo về ngoại hình, mà mong tìm được người phù hợp, hiểu và yêu mình chân thành.

Tag :Yêu được không ,Ngô Thanh Vân ,Anh chỉ thích em ,tim ,My K ,Nam Mỹ

Tin Xã hội

Cách chức, cảnh cáo một loạt tướng, tá Công an Đồng Nai

Cách chức, cảnh cáo một loạt tướng, tá Công an Đồng Nai

(PL)- Tại Khánh Hòa, nhiều vi phạm nghiêm trọng về quản lý, sử dụng đất, giao rừng, cho thuê đất, rừng… gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm thất thoát rất lớn tài sản và ngân sách nhà nước.

Tin Thể thao

Yên Bái: Sắp diễn ra lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò

Yên Bái: Sắp diễn ra lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò

Đến với Lễ hội, du khách sẽ có những trải nghiệm, khám phá thú vị, ấn tượng sâu sắc với những sản phẩm du lịch độc đáo cùng nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.

Tin Pháp luật

Bị tuyên 18 tháng tù, ông Nguyễn Hữu Linh kháng cáo kêu oan

Bị tuyên 18 tháng tù, ông Nguyễn Hữu Linh kháng cáo kêu oan

Sau phiên tòa, luật sư Trần Bá Học - luật sư bào chữa cho ông Nguyễn Hữu Linh - cho biết ông Linh đã nộp đơn kháng cáo kêu oan do hành vi của mình không cấu thành tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tin Đẹp

Sinh viên và diễn giả từ nhiều quốc gia đến Việt Nam tham dự ngày hội IoT

Sinh viên và diễn giả từ nhiều quốc gia đến Việt Nam tham dự ngày hội IoT

Mới đây, sự kiện nghiên cứu khoa học - FPT Edu Research Festival - chủ đề Vạn vật kết nối (Internet of things - IoT) đã thu hút sự chú ý của các diễn giả, sinh viên từ 5 quốc gia và hàng trăm người quan tâm IoT cả nước.