Cặp đôi cán bộ Đoàn nên duyên nhờ hoạt động tình nguyện

23/06/2022 13:40(9 ngày trước)
Nguồn :  

Hoạt động tình nguyện giúp kết nối nhiều bạn đoàn viên thanh niên đến từ các địa phương khác nhau để chung tay tạo nên những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Thật đẹp hơn khi thời

Cặp đôi cán bộ Đoàn nên duyên nhờ hoạt động tình nguyện - 1

Cặp đôi cán bộ Đoàn nên duyên từ hoạt động tình nguyện là bạn Nguyễn Bá Quyền (sinh năm 1996, Phó Bí thư xã Đoàn Quảng Phước, tỉnh Thừa Thiên Huế) và Trần Thị Tươi (sinh năm 1996, Phó Bí thư một công ty trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế).

Được biết trước đó, Quyền và Tươi quen nhau khi học cùng trường cấp 3. Sau đó, cả hai cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện do trường tổ chức nên đã dần nảy sinh tình cảm.

Cặp đôi cán bộ Đoàn nên duyên nhờ hoạt động tình nguyện - 2

Chia sẻ về hoạt động gắn kết khiến cả hai quyết định đi đến tìm hiểu, Bá Quyền kể: "Hoạt động đáng nhớ nhất của chúng mình có lẽ là khi tham gia hoạt động Đoàn tại địa phương do Huyện Đoàn Quảng Điền tổ chức. Đó là Hội trại “Hành trình về Phá Tam Giang” năm 2018. Đăng ký ở 2 đơn vị khác nhau (xã Đoàn Quảng Phước – xã Đoàn Quảng Vinh) nên có những trò chơi khi tham gia cho đơn vị, chúng mình đã trở thành “đối thủ” của nhau."

Ngoài ra, khi phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, cặp đôi cán bộ Đoàn tích cực tham gia các hoạt động như trồng các tuyến đường hoa, tuyến đường thanh niên xanh – sạch – sáng, công trình điện chiếu sáng….

"Đặc biệt, trong thời gian tới UBND Huyện Quảng Điền tổ chức Lễ hội sóng nước Tam Giang năm 2022, đây là hoạt động gần kề với ngày trọng đại của chúng mình nhưng cả hai vẫn thu xếp để tham gia Hội trại thanh niên “Hành trình về Phá Tam Giang” năm 2022 trước khi chính thức về chung một nhà",Bá Quyền chia sẻ.

Cặp đôi cán bộ Đoàn nên duyên nhờ hoạt động tình nguyện - 3

Quyền cho biết, với tính chất công việc của bạn gái tại công ty, cả hai thường xuyên liên hệ với nhau để giới thiệu việc làm đến đoàn viên thanh niên trên địa phương khi công ty có nhu cầu tuyển dụng. Qua đó góp phần tạo cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp cho các bạn đoàn viên tại địa phương.

Trải qua nhiều hoạt động tình nguyện, cùng nhau lắng nghe chia sẻ quan điểm về cuộc sống, công việc…, Quyền và Tươi quyết định cùng bước song song trên một con đường, cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp cho xã hội."Nên khi nói đến việc tham gia hoạt động Đoàn, chúng tôi sẵn sàng tham gia khi điều kiện cần thiết vì Đoàn như người bạn, người se duyên trong cuộc đời của chúng tôi”, Quyền nói.

Nguồn: https://tienphong.vn/cap-doi-can-bo-doan-nen-duyen-nho-hoat-dong-tinh-nguyen-post1447960.tpo

Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia

"Yêu em. Yêu 3 tỉ. Yêu em cả vũ trụ" là những lời lãng mạn của một trong số nhiều cặp đôi bén duyên từ cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Tag :Thanh Niên ,An Nguy ,Bó hoa ,Tình ca ,Hồ Ca ,Đông Đông ,Phương Thanh ,Anh thanh niên

Tin Xã hội

Bản tin truyền hình số 235: Festival Huế 2022 - Bữa tiệc văn hoá nghệ thuật đa sắc màu

Bản tin truyền hình số 235: Festival Huế 2022 - Bữa tiệc văn hoá nghệ thuật đa sắc màu

(Tổ Quốc) - Kỷ niệm 200 năm ngày sinh danh nhân Nguyễn Đình Chiểu; Du lịch việt nam 6 tháng đầu năm 2022 có dấu hiệu khởi sắc; Festival Huế 2022: Lễ hội Bốn mùa mở ra những không gian văn hoá đặc sắc đón chào du khách... là những tin tức hấp dẫn sẽ có trong bản tim tuần này.

Tin Công nghệ

Tính năng ẩn trên iOS 16 giúp tách chủ thể ra khỏi ảnh nền cực đỉnh

Tính năng ẩn trên iOS 16 giúp tách chủ thể ra khỏi ảnh nền cực đỉnh

iOS 16 đã được giới thiệu rộng rãi kể từ sau WWDC 2022, nhưng các tính năng Apple không công bố của hệ điều hành này vẫn còn ẩn thân đâu đó iPhone.-Công nghệ thông tin

Tin Gia đình

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Winry sinh ra có chút khác biệt so với những đứa trẻ khác khi có một chiếc bớt lớn chiếm ¼ khuôn mặt. Tuy nhiên cách “bình thường hóa” vết bớt của người mẹ đã giúp Winry tự tin lớn lên và tránh những ánh mắt tò mò của người khác.

Tin Kỳ thú

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe tay ga chạy với tốc độ cao, cố tình vượt đèn đỏ mà không chú ý quan sát. Cùng lúc này, một chiếc xe ô tô di chuyển đúng