Bạn gái Quang Hải phản ứng khi bị chê ''kém xinh''

28/05/2020 21:38(2 tháng trước)
Nguồn :  

Huỳnh Anh - bạn gái mới của Quang Hải lên tiếng khi bị soi ảnh trên mạng khác với ảnh bị chụp.  

Quang Hảicông khaibạn gái mới Huỳnh Anh gần đây khiến fan xôn xao. Anh thậm chí đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình, cùng tham dự Lễ trao giải Quả bóng Vàng tại TP HCM, h ôm 26/5.Cả haiquấn quýtkhông rời.

Nhan sắc bạn gái Quang Hải trở thành chủ đề được quan tâm. Một số bức ảnh chụp Huỳnh Anh tại sự kiện bị đem ra so sánh với ảnh trên mạng đăng tải trước đó. Nhiều bình luận cho rằng Huỳnh Anh kém xinh, nhan sắc thực tế không như trên mạng khi để lộ cằm nọng. Tuy nhiên, cũng có bình luận bênh bực khi cho rằng có những khoảnh khắc chụp "dìm hàng" Huỳnh Anh.

Trước những lời bàn tán này, Huỳnh Anh lên tiếng giải thích. Cô không ngại đăng hai khoảnh khắc khác nhau của mình đang bị đem ra so sánh. Huỳnh Anh cho biết mình có nọng là do nghỉ dịch lâu nên tăng cân. Ngoài ra, cô quan điểm khi đăng hình lên mạng, ai cũng sẽ chọn góc đẹp để khoe, không thể tự dìm mình được.

Huỳnh Anh bị soi nhan sắc qua ảnh trên mạng và ảnh bị chụp.

Huỳnh Anh bị soi nhan sắc qua ảnh trên mạng và ảnh bị chụp.

Trước đó, Huỳnh Anh bị so sánh răng hô hơn so với bạn gái cũ của Quang Hải là Nhật Lê. Đáp trả bình luận ác ý, Huỳnh Anh up ảnh hóa đơn đi làm răng và thông báo "sẽ xinh hơn".

Nhan sắc của bạn gái Quang Hải.

Bạn gái mới của Quang Hải.

Quang Hải từng công khai mối tình nhiều năm vớiNhật Lênhưng chia tay hồi 2019. Sau đó, Quang Hải vướng tin đồn yêu đương với một số hot girl khác nhưng không thừa nhận. Ngày 12/5, nam cầu thủ đăng ảnhôm vaiHuỳnh Anh. Từ đó, họ thoải mái tương tác trên mạng xã hội. Hình ảnh Huỳnh Anh chụp chung cùng mẹ Quang Hải gần đây cũnggây chú ýkhông kém. Người hâm mộ đang mong chờ tin vui của Quang Hải trong 2020.

Tag :Quang Hải , ,Bi ,bạn gái Quang Hải ,xin ,Huỳnh Anh ,Lê Hải An ,Huỳnh Quang Hải

Tin Kinh tế

Ấn Độ siết quản lý việc mua sắm trực tuyến

Ấn Độ siết quản lý việc mua sắm trực tuyến

Ấn Độ sắp đi đến một quyết định mang tính bước ngoặt khi chính thức can thiệp sâu hơn vào cách những gã khổng lồ mua sắm trực tuyến hoạt động trong phạm vi lãnh thổ của họ.

Tin 4Teen

Tìm kiếm ý tưởng sinh viên bảo vệ chủ quyền, phát triển biển đảo Tổ quốc

Tìm kiếm ý tưởng sinh viên bảo vệ chủ quyền, phát triển biển đảo Tổ quốc

TTO - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm các ý tưởng sinh viên về bảo vệ chủ quyền, phát triển biển đảo Tổ quốc. Cuộc thi sẽ lựa chọn ý tưởng có tính khả thi cao để đầu tư với mức 50 triệu đồng.