4 câu hỏi khiến các cô gái chạy mất dép sau buổi hẹn hò đầu tiên

05/07/2020 00:03(30 ngày trước)
Nguồn :  

Cuộc gặp gỡ lần đầu tiên cực kỳ quan trọng, bởi ấn tượng đầu tiên là thứ quyết định mối quan hệ này nên tiếp tục hay dừng lại.

4 câu hỏi khiến các cô gái “chạy mất dép” sau buổi hẹn hò đầu tiên - 1

Ấn tượng đầu tiên quyết định một mối quan hệ. (Ảnh minh họa)

Có một số chàng trai mặc dù rất thật thà, chân thành nhưng cách nói chuyện lại quá vô duyên khiến cô gái chẳng muốn gặp lại lần 2. Vậy thì đâu là những câu hỏi nhất định cần tránh khi hẹn hò lần đầu, các chàng trai chú ý nhé!

“Em cao mét mấy?”

Là con gái, họ cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ chiều cao với những người lạ hoặc mới quen, đặc biệt là những cô gái có chiều cao khiêm tốn. Trong lần đầu tiên gặp, nếu bạn hỏi chiều cao, chắc chắn sẽ khiến cô ấy cảm thấy có chút xấu hổ. Sau đó, họ sẽ chẳng còn mặn mà nói chuyện với bạn nữa.

"Em yêu mấy người rồi?"

Vào buổi hẹn hò đầu tiên, tốt hơn hết con trai không nên hỏi con gái những câu như:"Em quen mấy người rồi, em yêu thực sự bao nhiêu anh rồi".Con gái đặc biệt quan tâm đến câu hỏi này vì đó là sự riêng tư về cảm xúc cá nhân, trừ khi cô ấy chủ động nói về chuyện tình cảm trong quá khứ, còn nếu không thì bạn không nên mở lời hỏi.

Dù bạn có hỏi nhẹ nhàng, bóng gió hay thẳng thừng thì cũng đều không nên. Thực tế, cô ấy có yêu bao nhiêu người trước đây đi chăng nữa thì điều đó cũng chẳng liên quan tới bạn.

"Em có muốn trở thành bạn gái của anh không?"

2 người chỉ mới quen nhau được một thời gian ngắn và đây là buổi hẹn hò đầu tiên nên không thể vội vàng xác định ngay mối quan hệ. Sự nóng vội của bạn khiến cho cô ấy cảm thấy sợ hãi và không muốn gặp lại bạn lần thứ 2.

"Anh có thể nắm tay và hôn em?"

Lần hẹn hò đầu tiên mà con trai nói ngay câu này thì chắc chắn mối quan hệ này đã thất bại. Là đàn ông, bạn cần phải hiểu rằng, việc nắm tay và hôn là điều diễn ra tự nhiên khi có cảm xúc. Khi bạn hỏi như vậy, vô tình khiến cô gái ấy cảm thấy bối rối và xấu hổ.

Với những cô gái khi đã không cảm thấy bạn có chút ấn tượng nào, việc hỏi một câu như vậy khiến họ đánh giá bạn là người hời hợt, kém tự tin. Khi sự thân mật đạt đến một mức độ nhất định, chẳng cần cô ấy phải cho phép thì bạn vẫn chủ động nắm tay hoặc hôn.

Ngoài ra, bản thân các cô gái đều thích tuýp con trai chủ động. Với những việc quá bình thường như nắm tay và hôn thì không cần phải xin phép trước.

Trong lần đầu tiên hẹn hò, mỗi câu nói đều phải cẩn thận, nếu vô tình lỡ lời hoặc nói quá vô duyên thì khả năng cao là mối quan hệ này sẽ dừng lại tại đây. Tốt hơn hết là hãy lắng nghe một cách nhiệt tình, tìm một chủ đề theo sở thích của cô ấy. Một khi những câu hỏi bạn đặt ra quá tự phụ, thái quá, hoặc thậm chí hơi thô lỗ thì chắc chắn cô ấy sẽ xa lánh bạn.

Ngã ngửa với những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sớm bị “đá”

Ngã ngửa với những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sớm bị “đá”

Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân và nếu nhận thấy mình có những dấu hiệu sau, bạn cần nhanh chóng khắc phục nếu...

Tag :Hổ , , , ,tiền ,Hen ,Cac ,Hiền Hồ ,Cha ma ,Hồ Ca

Tin Thể thao

Vì sao Federer có thể thất hứa, trở lại ngay tại US Open 2020?

Vì sao Federer có thể thất hứa, trở lại ngay tại US Open 2020?

(Tin thể thao, Tin tennis) - Cách đây 2 tháng, Federer tuyên bố nghỉ thi đấu trong năm 2020 để điều trị chấn thương, nhưng rất có thể Tàu tốc hành sẽ thất hứa. Vì sao lại như vậy?