Tag :

  • Social network:
  • Nguồn:

Tin Hot tags

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Kiên Giang: Quy hoạch Khu đô thị 1/500 Khu đô thị mới phường Vĩnh Hiệp

UBND TP Rạch Giá (Kiên Giang) vừa lấy ý kiến nhân dân trong khu vực quy hoạch phân khu phường Vĩnh Hiệp và lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới phường Vĩnh Hiệp với tỷ lệ 1/500.

Vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La: Làm mất cơ hội của các học sinh có năng lực

Viện KSND nhận định hành vi phạm tội của các bị cáo là rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng...; làm mất cơ hội của các học sinh có năng lực trong học tập, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân...

Sớm đưa Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương trước 2030

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao việc Quảng Ninh có bước đột phá trong phát triển đô thị, đạt trên 65% và tán thành địa phương này trở thành thành phố trực thuộc T.Ư trước năm 2030, nếu tiếp tục đà tăng trưởng.

Trung Quốc nói ‘không lợi dụng Covid-19 để bành trướng’ ở Biển Đông

Ủy viên Quốc vụ kiêm Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị cho rằng nước này không lợi dụng Covid-19 để bành trướng ở Biển Đông.

Thành phố biển Quy Nhơn bất an với nạn ''khủng bố'' đòi nợ

Nhiều người dân ở thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định) liên tục kêu cứu vì bị ''khủng bố'' bằng các hình thức như: tạt sơn, ném chất bẩn, đập phá tài sản... để đòi nợ.

Đảng bộ Chi cục thuế quận Đống Đa: Minh bạch, chuyên nghiệp, liêm chính, đổi mới

Kinhtedothi - Đại hội Đảng bộ Chi cục Thuế quận Đống Đa lần thứ IV vừa diễn ra đã quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản xây dựng Đảng bộ giai đoạn 2020-2025 “minh bạch - chuyên nghiệp - liêm chính - đổi mới”.

Xây dựng huyện Gia Lâm trở thành quận: Bứt phá từ hạ tầng khung

Kinhtedothi - Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 huyện Gia Lâm trở thành quận, thời gian qua, Đảng bộ và chính quyền huyện Gia Lâm đã chỉ đạo triển khai nhiều quy hoạch giao thông, hạ tầng nhằm tăng tính kết nối. Đến nay, bộ mặt nông thôn Gia Lâm đã có nhiều thay đổi, bước đầu mang dáng dấp của một đô thị hiện đại trong tương lai.

[Điểm nóng giao thông] Chồng chéo vạch kẻ đường

Kinhtedothi - Đoạn đường Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân, Hà Nội), khu vực tiếp giáp với nút giao Lê Văn Lương, hướng đi Mỹ Đình, thời gian qua xuất hiện nhiều vạch kẻ đường chồng chéo, lộn xộn khiến người tham gia giao thông rất lúng túng, không biết đi thế nào cho đúng.

Đầu tư thông minh với xu hướng bất động sản phức hợp

Kinhtedothi - Bất động sản phức hợp được đánh giá là xu hướng của tương lai không chỉ bởi khả năng tạo ra môi trường sống hiện đại, đẳng cấp mà còn đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ và nguồn lợi đầu tư lâu dài.

Vì một lý do, Man City làm ngơ Semedo | Bóng Đá

Nhà ĐKVĐ Premier League tỏ ra không mấy hứng thú với hậu vệ người Bồ Đào Nha.

HAGL: Tự ái để đâu rồi? | Bóng Đá

HAGL phải nhận thất bại không thể bào chữa trước Nam Định, và cách thể hiện của học trò Lee Tae Hoon có phải là đội bóng quốc dân mà nhiều người yêu mến hay không?