Tag :

  • Social network:
  • Nguồn:

Tin Hot tags

Bruce Willis cố cứu vớt sự nghiệp điện ảnh

Luật sư của Bruce Willis cho biết ông muốn trở lại điện ảnh vì bản thấy cảm thân có thể tiếp tục sau thời gian chữa trị chứng bất lực ngôn ngữ.

FIFA siết chặt luật mượn cầu thủ

Luật mượn cầu thủ được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) thông qua vào cuối tháng 2 và chính thức có hiệu lực từ ngày hôm nay (1/7).

Trốn truy nã 19 năm không liên lạc người thân, không dùng mạng xã hội

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) phát hiện đối tượng bị truy nã từ năm 2003, đang lẩn trốn tại tỉnh Tây Ninh. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Đô Lương đã cử tổ công tác vào tận nơi để bắt giữ đối tượng.

Thang Duy trong mắt đạo diễn đình đám của Hàn Quốc: Rất chịu khó!

Đạo diễn Park Chan Wook đã dành nhiều lời tán dương cho Thang Duy - nữ chính trong bộ phim "Decision to Leave" đang phát hành tại các rạp chiếu của Hàn Quốc.

Bão số 1 di chuyển rất nhanh, cường độ rất mạnh, đổ bộ ngay chiều mai

Bão số 1 đang di chuyển rất nhanh, đạt đến cường độ rất mạnh, dự báo đổ bộ phía Bắc bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc) ngay chiều mai (2/7). Khu vực Đông Bắc Việt Nam có gió giật mạnh, mưa lớn khắp miền Bắc.

Sốt xuất huyết bùng phát phức tạp, bệnh nhân nằm hành lang điều trị vì quá tải

Ghi nhận tại khoa Nhiễm C của Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM ngày 30/6 cho thấy, bệnh nhân sốt xuất huyết quá đông nên bệnh viện đã phải kê giường, băng ca ra hành lang để có chỗ cho người bệnh nằm điều trị

Đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

TTO - Ban giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã họp và có báo cáo gửi Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch về trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, trong đó đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên này chờ kết luận điều tra.

Hai người khai thác cát trái phép bị xử phạt hơn 200 triệu đồng

Ngày 1/7, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định xử phạt hành chính đối với Nguyễn Minh Cường (SN 1977, ngụ tỉnh Tiền Giang) và Lưu Văn Giang (SN 1997, ngụ tỉnh Bến Tre), với tổng số tiền gần 225 triệu đồng về hành vi khai thác cát lòng sông mà không có giấy phép khai thác khoáng sản.

Barcelona chán nản vì Lewandowski | Bóng Đá

Sự kiên quyết của Bayern Munich ở vụ Robert Lewandowski khiến Barcelona cảm thấy chán nản.