Tag :

  • Social network:
  • Nguồn:

Tin Hot tags

Bé gái 3 tuổi bị nhiều vết thương vùng mặt do bị chó cắn

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận bệnh nhi là bé gái 3 tuổi ở H.Tam Nông (Phú Thọ) bị nhiều vết thương phức tạp vùng hàm, mặt do bị chó cắn.

Cà Mau: 4 năm, ngân sách phải bù trên 876 tỉ đồng cho quỹ bảo hiểm y tế

Quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) của tỉnh Cà Mau hằng năm thu không đủ chi, ngân sách nhà nước phải bù để chi từ năm 2014 đến 2018 trên 876 tỉ đồng.

Hành khách đi tàu trong dịp hè được giảm 40% giá vé

Kinhtedothi - Trong dịp Hè 2020, Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn đã áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm đến 40% giá vé cho hành khách đi tàu.

Cận cảnh công trường cầu Cửa Hội nối Nghệ An – Hà Tĩnh

Kinhtedothi - Dự án cầu Cửa Hội hoàn thành sẽ là công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc liên kết vùng, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của khu vực Đông Nam tỉnh Nghệ An và Đông Bắc tỉnh Hà Tĩnh.

Quảng Ngãi: Hơn 207, 8 tỷ đồng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19

Kinhtedothi- Từ đầu tháng 5/2020 đến nay, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành 11 Quyết định phân bổ kinh phí để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền trên 207,8 tỷ đồng.

Facebook sao Việt 3/6

Trấn Thành tiếp tục đi cày sau scandal, Hà Hồ đeo ba lô ngược, Kỳ Duyên khoe lưng trần sexy...

Bộ Công Thương khẳng định không có chủ trương chào mua cổ phiếu của Sabeco

Chiều 3/6, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, người phát ngôn của Bộ Công Thương khẳng định, hiện nay, Bộ Công Thương không có chủ trương mua lại cổ phần của Sabeco. 

Người dân không thực hiện phân loại rác thải sẽ phải trả phí vệ sinh môi trường nhiều hơn

Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) quy định ai xả nhiều rác hơn sẽ phải trả nhiều tiền hơn thay vì tính phí theo đầu người bình quân như hiện nay; cùng với đó người không thực hiện phân loại rác sinh hoạt sẽ phải trả mức chi phí vệ sinh môi trường cao hơn so người thực hiện phân loại.

Nga thử nghiệm tiền lâm sàng thành công vaccine phòng COVID-19

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Giám đốc Viện Nghiên cứu khoa học trung ương số 48 Bộ Quốc phòng LB Nga, ông Sergei Borisevich, cho biết các chuyên gia viện này đã hoàn tất thành công các thử nghiệm tiền lâm sàng vaccine phòng ngừa virus SARS-CoV-2 trên khỉ và chuột.

Hàn Quốc chi hơn 82 triệu USD cho nghiên cứu vaccine phòng COVID-19

Liên Bộ Y tế và Phúc lợi (MoHW) và Khoa học, Công nghệ thông tin và Truyền thông Hàn Quốc (MSIT) ngày 3/6 đã tổ chức cuộc họp Nhóm hỗ trợ phát triển vaccine phòng COVID-19 để lên kế hoạch cụ thể sau khi Chính phủ Hàn Quốc cùng ngày nhất trí về khoản ngân sách bổ sung lần ba cao kỷ lục với trên 29 tỷ USD.

Chuyện xử lý nợ xấu giai đoạn Covid-19

"Dịp giãn cách xã hội vừa qua liên hệ với khách hàng rất dễ, cứ đến nhà là gặp luôn bởi họ không có chỗ nào để "trốn", thu được nợ rất nhanh"...

Một lịch sử rực rỡ của sách

"Những cuốn sách thay đổi lịch sử” với hình ảnh sống động, nội dung súc tích cho thấy vai trò to lớn của sách với văn minh nhân loại.