Giá tiền ảo BitShares(BTS) mới nhất hôm nay

05/06/2020 03:50(4 phút trước)

BitShares cập nhật lúc 05/06/2020 03:50:26(4 phút trước). Tỉ giá mới nhất 1 USD đổi 23,125

$0.022918 USD (-0.49%)
Quy đổi VNĐ 1 BTS = ~ đồng
Vốn hóa thị trường $63,019,610
Thanh khoản (24h) $6,952,255
Tổng BTC hiện có 2,749,840,000 BTS
Dao động 1 giờ 0.44%
Dao động 24 giờ -0.49%
Dao động 7 ngày 3.64%

Mua/bán BitShares bằng VNĐ?Biểu đồ giá BitShares (BTS) - BTS/USD trực tiếp theo thời gian thực


Tag :BitShares ,

Tin Hot tags

Cửu Long Tranh Châu làm từ vỏ sò nghìn năm bày ở quán phở

Chiếc vỏ sò cao 82 cm, rộng 47 cm, nặng gần 70 kg được chế tác thành một tác phẩm đặc biệt đang được trưng bày tại một quán phở ở Hà Nội.

''Hãy cho con biết mẹ con là ai'' - lời thỉnh cầu của cô bé bị bỏ rơi và nỗi lòng của những đứa con nuôi muốn tìm về ruột thịt

Đây là vụ kiện liên quan đến quan hệ cha con tại Hàn Quốc được đưa ra bởi một đứa con được nhận nuôi ở nước ngoài và được dự đoán có thể tạo ra một tiền lệ quan trọng trên thế giới dành cho những đứa trẻ làm con nuôi ở khắp thế giới.

Những việc làm phiền dân

Bà Nguyễn Thị Mẫu (sinh năm 1957) ở thôn Phú Lộc, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) phản ánh: Do sự tắc trách trong công việc của một số cán bộ xã Gia Ninh trước đây đã khiến gia đình bà không còn con đường dẫn vào nhà, gây nhiều khó khăn và phiền toái.

Những việc làm vì dân

Về xã Ðan Phượng (huyện Ðan Phượng, Hà Nội), hỏi chuyện ai cũng biết gia đình chị Ðặng Thị Cuối và chồng là anh Nguyễn Ðăng Quý. Bởi không chỉ là người táo bạo, tâm huyết với nghề nông, mà sau hơn 10 năm đi lao động xuất khẩu nước ngoài, trong hành trang trở về, anh chị còn mang theo những ý tưởng về nghề trồng rau hữu cơ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Vụ án giết và giấu xác vợ trong tủ lạnh 105 ngày: Hung thủ đã bị xử tử hôm nay chấm dứt gần 4 năm chờ đợi công lý được thực thi

Sau hơn 1200 ngày, cuối cùng hung thủ giết người cũng đã phải nhận sự trừng phạt của pháp luật.

Nam thanh niên bắt cóc bé trai 7 tuổi để ''xiết nợ''

Lợi dụng gia đình đi vắng, Trung đã đưa bé trai 7 tuổi đi rồi đòi nợ số tiền trước đó.

Hàng trăm chiến sỹ cùng chó nghiệp vụ xuyên đêm truy bắt tên sát nhân vượt ngục đang trốn trên đèo Hải Vân

Khuya 4/6, hàng trăm chiến sỹ Công an, Quân đội vẫn đang túc trực tại đèo Hải Vân (Đà Nẵng) và dùng chó nghiệp vụ để truy bắt tên phạm nhân giết người, vượt ngục ở tỉnh Quảng Ngãi.

Hàng trăm chiến sỹ cùng chó nghiệp vụ xuyên đêm truy bắt tên sát nhân vượt ngục đang trốn trên đèo Hải Vân

Khuya 4/6, hàng trăm chiến sỹ Công an, Quân đội vẫn đang túc trực tại đèo Hải Vân (Đà Nẵng) và dùng chó nghiệp vụ để truy bắt tên phạm nhân giết người, vượt ngục ở tỉnh Quảng Ngãi.

TP.HCM: Kinh doanh Bất động sản chiếm tỷ trọng cao trong tổng vốn đăng ký và bổ sung

Trong tổng số hơn 14.258 doanh nghiệp được cấp phép thành lập mới thì Kinh doanh Bất động sản chiếm tỷ trọng cao nhất về vốn đăng ký (39,79%).

Người dân TP.HCM sẽ không phải chi trả chi phí cho việc chống ngập

Ông Huỳnh Thanh Khiết, Phó giám đốc Sở Xây dựng khẳng định, việc xác định đơn giá chống ngập để phục vụ công tác đấu thầu, kinh phí từ nguồn ngân sách nên người dân không phải trả tiền.

Tổng thầu đường sắt Cát Linh - Hà Đông nêu lí do đòi 50 triệu USD

Ngày 4/6, lãnh đạo Tổng thầu EPC (Trung Quốc) thực hiện dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông (Hà Nội) đã trả lời về việc đề nghị phía Việt Nam thanh toán 50 triệu USD trước khi đưa chuyên gia sang thực hiện chạy thử tàu và nghiệm thu dự án.

Biển Đông: Thông điệp của Mỹ qua công thư ở Liên Hợp Quốc

(PL)- Bằng công thư gửi lên Liên Hợp Quốc, Washington muốn gửi thông điệp cam kết an ninh ở Biển Đông đến các nước đồng minh, đối tác tại khu vực.