Giá tiền ảo Bitcoin Cash(BCH) mới nhất hôm nay

14/04/2021 06:38(8 phút trước)

Bitcoin Cash cập nhật lúc 14/04/2021 06:38:20(8 phút trước). Tỉ giá mới nhất 1 USD đổi 23,125

$751.98 USD (10.98%)
Quy đổi VNĐ 1 BCH = ~17,390,000 đồng
Vốn hóa thị trường $14,067,470,000
Thanh khoản (24h) $4,455,051,000
Tổng BTC hiện có 18,707,290 BCH
Dao động 1 giờ 2.49%
Dao động 24 giờ 10.98%
Dao động 7 ngày 12.95%

Mua/bán Bitcoin Cash bằng VNĐ?Biểu đồ giá Bitcoin Cash (BCH) - BCH/USD trực tiếp theo thời gian thực


Tag :Bitcoin Cash ,

Tin Hot tags

3 ca nhiễm COVID-19 ở Khánh Hòa, vắc xin nào hiệu quả nhất

TTO - Một số loại vắc xin đã được phép sử dụng tiêm chủng đã và đang gây lo ngại với triệu chứng hình thành huyết khối sau tiêm. Nhưng vắc xin của Moderna đến giờ chưa gây ra tình trạng này.

Bà trùm mại dâm huyền thoại của Pháp lên phim

TTO - Má mì Claude được gọi là má mì ''huyền thoại’ ở Pháp. Từ một doanh nhân ăn nên làm ra trên thân xác phụ nữ, bà đã vào tù ra khám rồi chết lặng lẽ trong cảnh bần hàn.

Trùng tu tổng thể điện Thái Hòa tại cố đô Huế

Ngày 13.4, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế (Thừa Thiên- Huế) cho biết Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản thẩm định dự án bảo tồn, tu bổ tổng thể di tích điện Thái Hòa (Đại nội Huế).

Triển lãm thư pháp của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Triển lãm thư pháp của thiền sư Thích Nhất Hạnh diễn ra từ ngày 14 - 26.4 tại nhà triển lãm Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam (42 Yết Kiêu, Hà Nội).

Sẽ ra mắt sàn giao dịch điện tử cho nghệ sĩ Việt

Thông tin cá nhân, cát sê và sản phẩm sáng tạo của nghệ sĩ Việt sẽ được tổng hợp và định giá trên sàn giao dịch điện tử Vietnam Artist Booking (www.vab.vn) do Trung tâm Vietnam Artist Network và Xtel tiến hành xây dựng và sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới.

Cách nào đưa nghệ thuật Việt ra thế giới?

“Giờ chúng ta có cơ hội, bởi thế giới đang quan tâm đến nghệ thuật đương đại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam”, nghệ sĩ Lê Quang Đỉnh nhìn nhận về việc đưa nghệ thuật đương đại Việt ra thế giới.

Bất an ''băng nhóm tuổi học trò'': Manh động và liều lĩnh

Có một số vụ án thủ đoạn phạm tội không còn đơn giản do bồng bột, thiếu suy nghĩ, mà có sự tính toán, chuẩn bị kỹ càng và khá tinh vi, thậm chí đã hình thành các băng nhóm tội phạm...

Quan hệ Iran-EU leo thang căng thẳng do các lệnh trừng phạt | Chính trị - Xã hội

Quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Iran đang ngày càng trở nên căng thẳng sau khi quốc gia này thông báo tạm ngừng các vòng đối thoại trong nhiều lĩnh vực khác nhau với khối.

Bloomberg: Sau giấy vệ sinh, chip... đến lượt nguyên liệu mà Việt Nam là nước hiếm hoi có thể sản xuất thiếu hụt!

Các nhà sản xuất ô tô vẫn chưa giải quyết xong những thách thức như hàng loạt nhà máy phải đóng cửa do đại dịch, tình trạng thiếu chip toàn cầu... thì nay lại phải vật lộn với một vấn đề đau đầu khác của chuỗi cung ứng: nguồn cung cao su ngày càng cạn kiệt.

De Gea thế này, bảo sao mất vị trí vào tay Henderson | Bóng Đá

David de Gea đang đối mặt với tương lai u ám tại Manchester United.

Tín hiệu vui cho ngành dệt may

Bất chấp tình hình dịch bệnh trên thế giới và trong nước còn diễn biến phức tạp, khó lường, ngành dệt may vẫn đón tin vui khi đơn hàng dồi dào trở lại, đáp ứng đủ cho các doanh nghiệp (DN) trong nước sản xuất từ nay đến cuối năm.

Đến nhà trọ tuyên truyền bầu cử

Buổi tối chủ nhật, tại một khu nhà trọ trên đường Đình Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức), hơn 100 người ở trọ trong các khu nhà xung quanh ngồi chăm chú nghe thông tin về bầu cử. Diễn giả vừa cung cấp thông tin, vừa giải đáp các câu hỏi liên quan hoạt động bầu cử mà người nghe đặt ra một cách sôi nổi.