Tin Xã hội

Kiệu rước ấn đền Trần vẫn hứng “cơn mưa” tiền lẻ

(Dân trí) - Mặc dù Ban tổ chức lễ hội đền Trần liên tục nhắc nhở, tuyên truyền cho nhân dân và du khách không nên có những hành động phản cảm trong lễ hội, nhưng khi kiệu rước ấn vừa đi qua, những đại biểu, khách mời vẫn liên tục cầm tiền lẻ ném lên kiệu.

“Biển người” chờ đợi, nhiều người "xé" rào để vào dự lễ Khai ấn đền Trần

(Dân trí) - Từ khoảng 20h ngày 18/2, tức ngày 14 tháng Giêng âm lịch, biển người đã đổ xô về đền Trần chờ dự lễ Khai ấn. Do lượng người quá đông, nhiều người dân và du khách bắt đầu “xé” rào sắt nằm ở giữa 2 bên đường để vào được bên trong đền Thiên Trường.

“Biển người” chờ đợi được vào dự lễ Khai ấn đền Trần

(Dân trí) - Từ khoảng 20h ngày 18/2, tức ngày 14 tháng Giêng âm lịch, biển người đã đổ xô về đền Trần chờ dự lễ Khai ấn. Do lượng người quá đông, nhiều người dân và du khách bắt đầu “xé” rào sắt nằm ở giữa 2 bên đường để vào được bên trong đền Thiên Trường.

VIDEO: Xe tập lái suýt đâm vào đầu ôtô đối diện

Chiếc xe tập lái lấn sang làn đường bên cạnh, suýt đối đầu trực diện với xe tải đi ngược chiều, may mắn tài xế bẻ lái kịp thời, tránh tai nạn thảm khốc.

Công an Điện Biên thông tin vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

(PL)- Theo lời khai ban đầu, năm bị can thay nhau hãm hiếp nạn nhân rồi sát hại, phi tang xác.

Ảnh: Hàng nghìn người chen lấn, xô đẩy sau lễ khai ấn đền Trần 2019

Không còn tình trạng cướp lộc như những năm trước, nhưng do quá đông người vào đền Thiên Trường cùng một thời điểm khiến tình trạng chen lấn xô đẩy sau lễ khai ấn đền Trần vẫn xảy ra.

Tàu hàng trật bánh, đường sắt Bắc Nam tê liệt nhiều giờ -

Nhiều chuyến tàu khách hành trình Nam Bắc và ngược lại bị chậm chuyến do sự cố tàu hàng trật bánh.

Im lặng nghĩa là yếu đuối? Không, đó là quyền năng của kẻ thông minh!

Người khôn ngoan không bao giờ phải tìm kiếm sự hơn thua trong lời nói, họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.

Cầu tàu Ba Son được đề xuất chuyển thành bến du thuyền -

Việc chuyển đổi công năng cầu tàu Ba Son nhằm khai thác tiềm năng vận tải du lịch trên sông Sài Gòn, giảm áp lực cho giao thông đường bộ.

Thời tiết 19/2: Hà Nội tăng nhiệt, cao nhất 28-31 độ C

TPO - Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng với mức nhiệt độ cao nhất ngày sẽ phổ biến trong khoảng 28-31 độ, riêng khu vực Tây Bắc – nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của vùng áp thấp địa phương nên mức nhiệt còn có thể đạt tới 32-34 độ C.

Vụ 5 kẻ hiếp, giết nữ sinh ở Điện Biên: Sẽ không có 5 án tử hình đối với 5 đối tượng phạm tội?

Theo luật sư Cường, dù trong vụ án này có đồng phạm, các bị cáo đều bị truy tố về một tội danh như nhau nhưng trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, các bị cáo có vai trò khác nhau, tính chất nguy hiểm của hành vi phạm tội khác nhau, nhân thân và các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ của các bị cáo khác nhau thì mức hình phạt cũng khác nhau.

Mưa đá, dông lốc gây thiệt hại tại nhiều tỉnh phía Bắc

Theo Văn phòng Ủy ban Ứng phó với sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn và phóng viên TTXVN tại các địa phương, tính đến 19 giờ ngày 18/2, mưa đá và dông lốc đã làm 1 người mất tích, 3 người bị thương, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 26 tỷ đồng.