Tin Xã hội

Bé trai rơi từ tầng cao chung cư khu Linh Đàm tử vong

TPO - Nhiều người dân sống tại khu chung cư khu vực Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) vừa phát hiện một bé trai rơi từ tầng cao xuống đất và tử vong ngay sau đó.

Công bố Nghị quyết thành lập thành phố Chí Linh, Hải Dương

Tối 20/4, tại Quảng trường Sao Đỏ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao Nghị quyết thành lập thành phố Chí Linh cho lãnh đạo thành phố.

Từ kẻ tay trắng tới “nữ hoàng bánh bao” người người nể phục, nữ triệu phú dạy con bài học sâu cay: Quý nhân lớn nhất chính là bản thân, không phải van xin quy luỵ bất cứ ai!

Dựa vào ai cũng không bằng dựa vào chính mình, không phải van xin quy lụy kẻ khác, sống thoải mái và nuôi dưỡng ý chí của bản thân.

Hàng vạn khán giả phấn khích xem F1 phóng như tên ở Hà Nội

Rất đông khán giả đã đổ về khu vực quảng trường sân Mỹ Đình để theo dõi những chiếc xe công thức 1 chạy trình diễn.

Mỗi người dân đô thị thải 1,6 kg rác/ngày

TTO - Lượng rác thải sinh hoạt ở Việt Nam lên tới trên 27 triệu tấn/năm và tăng 5% mỗi năm, mỗi người dân đô thị thải 1,6 kg rác/ngày, mức tiêu thụ nhựa tăng hơn 10 lần sau 25 năm...

Vạn khán giả phấn khích xem F1 phóng như tên ở Hà Nội

Rất đông khán giả đã đổ về khu vực quảng trường sân Mỹ Đình để theo dõi những chiếc xe công thức 1 chạy trình diễn.

Masan xếp sản phẩm tạo hình Lăng Bác gây phản ứng mạnh trên mạng

TTO- Dùng sản phẩm tương ớt Chinsu để ''tạo hình'' thành Lăng Bác cho quầy trưng bày sản phẩm khuyến mãi được cho là tại siêu thị Lotte Liễu Giai (Hà Nội), thương hiệu của Masan một lần nữa lại ''dậy sóng'' trước sự phản ứng của cộng đồng mạng.

Mãn nhãn với màn trình diễn của xe F1 trên đường đua Hà Nội

Chiêm ngưỡng màn chạy xe công thức 1 ngay trước sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) nằm trong sự kiện Khởi động cuộc đua xe công thức 1 Việt Nam Grand Prix.

CIA tố Huawei được tài trợ bởi an ninh nhà nước Trung Quốc

The Times ngày 20-4 đưa tin, tình báo Mỹ đã cáo buộc an ninh Trung Quốc tài trợ cho tập đoàn công nghệ Huawei, một trong những cáo buộc mới nhất từ phía Mỹ nhằm thẳng vào tập đoàn này.

Nhầm lẫn tên gọi giúp cổ phiếu vô danh tăng giá 70.000%

Cổ phiếu của công ty nhỏ Zoom Technologies bất ngờ tăng vọt khi công ty phần mềm Zoom Video Communications Inc. nộp đơn đăng ký IPO...

Triệu phú tự thân này khuyên bạn không nên phát triển bản thân và đây là lý do

Đừng tốn thời gian công sức để cải thiện điểm yếu của mình. Bạn chỉ phí phạm cả hai mà thôi. Thay vào đó, hãy tập trung toàn bộ thời gian và tâm trí vào việc đối đa hóa những gì bạn giỏi.

Khi Putin không chỉ là tên một người, mà là tên ''một thời đại, một kỷ nguyên'' của nước Nga

Đối với nhiều người, ông Putin được coi là người bảo hộ cho sự ổn định, một nhân vật đã khiến nước Nga đoàn kết trở lại sau một thập kỉ khó khăn giữa thời kì Liên Xô tan rã.