Tin Tình yêu - hôn nhân

Vợ chồng anh trai vợ suốt ngày nhờ đón cháu -

2 tháng gần đây, trừ một hai buổi về quê, còn lại không có cuối tuần nào vợ chồng tôi được trọn vẹn ngày nghỉ.

Một lần vào khách sạn, ở quầy lễ tân vợ ngỡ ngàng gặp mẹ chồng đang check-out, nhưng câu chuyện đằng sau mới sốc

Mai ''ok'' một tiếng rồi phi xe qua. Lúc hai đứa đang ríu rít chào tạm biệt anh bạn trai nó thì Mai đứng hình thấy một đối tượng quen ơi là quen.

Con đường trở thành “mẫu nghi thiên hạ” của Hoàng hậu Nhật Bản Michiko và con dâu Masako: Chứa đầy máu và nước mắt cùng góc khuất đáng sợ ít ai biết

Con đường trở thành một mẫu nghi thiên hạ của Hoàng hậu Michiko và con dâu Masako có nhiều điểm giống nhau đến ngỡ ngàng.

Hoàng tử bé Hisahito: Người thừa kế cuối cùng của Hoàng gia Nhật, được nuôi dạy một cách “khác người” nhưng dân chúng lại đồng tình ủng hộ

Sau khi Tân Nhật hoàng Naruhito lên ngôi, Hoàng tử bé Hisahito trở thành người cuối cùng trong danh sách thừa kế ngai vàng của Nhật Hoàng.

Thủ phạm để dao ở bàn học tiểu hoàng tử Nhật Bản bị bắt

Một nam giới 56 tuổi bị bắt hôm thứ Hai (29.4) vì bị tình nghi liên quan tới vụ đặt những con dao tại bàn học của tiểu Hoàng tử Hisahito - cháu nội của Nhật hoàng Akihito.

Gia đình Thái tử Nhật Bản đặt chân đến "Vương quốc hạnh phúc", cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn của các thành viên hoàng gia Bhutan

Gia đình Thái tử Nhật Bản đã được một số thành viên hoàng gia Bhutan đón tiếp tại sân bay trong chuyến du lịch kéo dài 10 ngày của họ.

5 cung Hoàng đạo tinh thần tích cực lại được cưng chiều nên có một ngày Chủ nhật 20/10 như ý

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã hứng thú nhất với việc gặp gỡ mọi người...

Áp lực khủng khiếp của Hoàng tử Nhật Bản 13 tuổi gánh trên vai tương lai hoàng gia lâu đời nhất thế giới

Chuyến đi nước ngoài đầu tiên đến Bhutan hồi tháng 8 vừa qua của Hoàng tử Hisahito được xem là cuộc ra mắt vị vua tương lai của hoàng gia lâu đời nhất thế giới.

Hoàng hậu Michiko đã phá vỡ quy tắc nuôi dạy con của Hoàng gia Nhật như thế nào mà khiến cả dân Nhật ngưỡng mộ và tự hào

Hoàng hậu Michiko không chỉ là hoàng hậu đầu tiên có xuất thân thường dân trong lịch sử Nhật Bản mà bà còn là người đầu tiên dám phá vỡ quy tắc nuôi dạy con truyền thống và đem phương pháp dạy con hiện đại vào hoàng gia khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau 15 năm chiến đấu với căn bệnh trầm cảm, Công nương Masako, người sắp lên ngôi Hoàng hậu Nhật Bản, giờ ra sao trước thời khắc lịch sử sắp điểm

15 năm qua, Công nương Masako thường được biết đến là ''Vương phi u sầu'' khi bà phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm sau khi trở thành nàng dâu hoàng gia Nhật Bản.

Tân Thái tử phi Kiko: Nàng dâu chuẩn mực, hoàn hảo đến khó tin, được lòng cả dân chúng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Nhật Bản Masako

Dù sống trong Hoàng cung với những luật lệ hà khắc nhưng Tân Thái tử phi Kiko đã vượt qua tất cả, trở thành một nàng dâu chuẩn mực, được lòng cả gia đình nhà chồng.