Tin Xã hội

''Tịnh thất Bồng Lai'' không phải nơi nuôi trẻ em cơ nhỡ như tự giới thiệu

TTO - ''Tịnh thất Bồng Lai'' nổi danh sau khi ''5 chú tiểu'' tại đây được giới thiệu là trẻ em cơ nhỡ thắng cuộc thi truyền hình, sau đó được nhiều người ủng hộ, quyên góp. Tuy nhiên Công an tỉnh Long An xác minh cho kết quả khác.

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm người cùng đi khắp thế gian, ăn ngon hoàn toàn miễn phí trong 2 tuần!

Đối tượng được tuyển chọn là các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-21, đam mê ẩm thực và khám phá.

Vận động ca sĩ, cầu thủ, người uy tín... ủng hộ người nghèo

(PLO)- Mặt trận các cấp cần phối hợp với cơ quan báo chí để giới thiệu về những hộ nghèo đã tự lực quyết tâm vươn lên thoát nghèo.

Hà Nội công bố tình trạng khẩn cấp sự cố sập cống qua đê hữu Đáy

TPO - Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, do ảnh hưởng của các trận mưa lớn kéo dài dịp cuối tháng 8/2020, cống xả của Trạm bơm tiêu Tảo Khê bị sụt, sập tạo thành hố sâu khoảng 8m, dài 10m, rộng 9m gây sụt toàn bộ mặt đê, thân đê phía trên cống, sập đổ hoàn toàn cống qua đê. Sự cố này đã làm đoạn đê hữu Đáy không bảo đảm năng lực chống lũ, chặn dòng tiêu của trạm bơm...

Hình ảnh mới nhất từ vùng ngập Chương Mỹ sau sự cố đê điều

TPO - Lãnh đạo huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khẳng định đê Bùi 2 chỉ bị sạt trượt, chứ không vỡ. Cho đến hôm nay, nhiều khu vực trên địa bàn huyện này vẫn chìm trong biển nước, đời sống người dân bị đảo lộn.

Nhiều xã ở Hà Nội bị nước lũ cô lập vì sự cố đê điều

TPO - Theo báo cáo của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai thành phố Hà Nội, trên địa bàn huyện Chương Mỹ có 7/32 xã, thị trấn bị nước lũ cô lập.

Tổng Liên đoàn lao động lên tiếng về thu, chi phí công đoàn

(PLO)- Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho rằng nguồn tài chính công đoàn phần lớn được sử dụng tại cấp công đoàn cơ sở để chăm lo trực tiếp cho đoàn viên và người lao động…

Khởi tố, bắt tạm giam một viên chức y tế có dấu hiệu lừa đảo

Nguyễn Thị Duyên, sinh năm 1984, viên chức của một trung tâm y tế ở Thái Bình bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản."

Lợi dụng dự án Sân bay Long Thành, lập gói thầu ảo để lừa đảo tài sản

Các đối tượng lừa đảo thực hiện thủ đoạn kêu gọi góp vốn, hợp tác khai thác vận chuyển đất tầng phủ san lấp dự án sân bay Long Thành, sau đó yêu cầu nạn nhân chuyển tiền đặt cọc để đảm bảo.

2 vợ chồng cùng bị ung thư đại tràng, bác sĩ nghi ngờ nguyên nhân là do thói quen ăn vặt mỗi khi xem phim

Kết quả chẩn đoán khiến hai vợ chồng kinh ngạc khi họ đều mắc bệnh ung thư đại tràng giai đoạn cuối.

Chiến sĩ PCCC bị thương trong lúc chữa cháy nhà trong hẻm

TTO - Chiều 22-9, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP.HCM nhận được tin báo cháy và xử lý nhanh tại nhà dân trong hẻm đường Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5, TP.HCM. Trong quá trình chữa cháy, một chiến sĩ đã bị thương.

Quận 3 xây dựng đề án nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, đồng tình với việc đề án nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, công chức quận 3; đồng thời lưu ý cần chọn đúng người và tạo điều kiện để cán bộ, công chức nâng cao trình độ ngoại ngữ.