Tin Kỳ thú

Vietlott trình làng xổ số 10 phút quay 1 lần, có thể trúng 2 tỷ đồng

Với Keno, Vietlott sẽ quay số liên tục từ 6 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần. Qua đó, sẽ có nhiều hạng giải thưởng trong đó cao nhất là mức 2 tỷ đồng cho trường hợp chọn 10 số và trùng cả 10.

Cà Mau tập trung đầu tư để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Để phát triển du lịch Cà Mau trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau đề ra 9 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 04 của Tỉnh ủy.

Tỷ giá trung tâm tăng mạnh 11 đồng, vàng trong nước giảm nhẹ

Trên thị trường thế giới, giá vàng dao động quanh ngưỡng 1.494 USD/ounce, giảm 5 USD và tương đương 41,87 triệu đồng/lượng, cao hơn thương hiệu SJC khoảng 170.000 đồng mỗi lượng.

Tổng thống Brazil: Cháy rừng Amazon là ''vấn đề nội bộ'' của khu vực

Tổng thống Brazil cáo buộc các nhóm hoạt động vì môi trường và các tổ chức phi chính phủ đang khuấy lên một "tâm lý môi trường" nhằm gây ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế của Brazil.

Trung Quốc nhấn mạnh vai trò của việc thúc đẩy hợp tác Trung-Nhật-Hàn

Theo Thủ tướng Lý Khắc Cường, việc tăng cường hợp tác Trung-Nhật-Hàn không những có lợi cho cho sự phát triển của mỗi nước mà còn đóng vai trò thúc đẩy kinh tế khu vực cũng như trên toàn cầu.

Sáu cụ già U70, U80, U90 bị bắt vì say sưa yêu ở nơi công cộng

Cảnh sát Connecticut (Mỹ) đã bắt giữ 6 cụ ông và cụ bà tuổi từ 62 đến 85 sau khi phát hiện những người này quan hệ tình dục nơi công cộng.

Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng "đối thoại lẫn đối đầu" với Mỹ

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên cảnh báo rằng Bình Nhưỡng vẫn sẽ là “mối đe dọa lớn nhất” đối với Washington trong một thời gian dài nếu Mỹ duy trì thái độ thù địch.

Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với các loại bánh Trung Thu

Việc quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các mặt hàng bánh Trung Thu năm nay vẫn còn nhiều bất cập, tồn tại, nhất là đối với loại bánh trung thu nhập ngoại và bánh "handmade."

Tỷ lệ nợ của Hàn Quốc sẽ tăng lên 39% vào năm 2020

Năm 2018, tỷ lệ nợ của Hàn Quốc so với GDP được ước tính là 38,2%, trong năm 2019 là 37,2%, tuy nhiên, tỷ lệ này được dự đoán có thể tăng lên 39% vào năm 2020.

Trung Quốc vẫn mua đậu tương của Mỹ sau lệnh cấm nhập khẩu nông sản

Các biện pháp áp thuế từ Trung Quốc khiến xuất khẩu nông sản của Mỹ chịu ảnh hưởng nặng nề, buộc chính quyền Tổng thống Donald Trump phải hỗ trợ những nông dân bị ảnh hưởng từ cuộc chiến thương mại.

Thị trường mỹ phẩm online còn nhiều dư địa phát triển

Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử không chỉ thay đổi ngành bán lẻ mà chuyển hướng luôn ngành làm đẹp, nhất là tác động đến giới trẻ.

Tin Bên lề

Vui như học sinh Hàn: Thi đại học xong chở sách vở đi vứt, rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ để ăn mừng

Vui như học sinh Hàn: Thi đại học xong chở sách vở đi vứt, rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ để ăn mừng

Không bỏ phí 1 phút giây nào, ngay từ đêm thi xong đại học, các nam thanh nữ tú Hàn Quốc đã lập tức lên kế hoạch ''quẩy'' tới bến cùng bạn bè, người thân. Rất nhiều hoạt động thường niên mà học sinh nước này vẫn làm như chở sách vở đi bán, đi ăn uống, hát hò thâu đêm…