Tin Kinh tế

Giải mã lý do loạt doanh nghiệp BĐS đầu tư vào Quận 7 TP.HCM

Với tầm nhìn quy hoạch trở thành khu vực trọng điểm của thành phố, theo nhận định của các chuyên gia, trong 2 năm tới, Nam Sài Gòn - đặc biệt là Quận 7 sẽ phát triển và là nơi thu hút các khách hàng và giới đầu tư, kinh doanh địa ốc.

Đô thị nghỉ dưỡng 4.0: Xu hướng sống như Resort của cư dân hiện đại

Sống tại Sunshine Diamond River, mỗi ngày, cư dân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp của Resort 5 sao đẳng cấp, sống an yên, trong lành với sắc xanh ngập tràn, công nghệ hiện diện khắp mọi nơi…

1.700 tỷ đồng lắp đặt thu phí không dừng, lại thêm mấy chục năm thu phí?

Kinh phí lắp đặt thu phí tự động không dừng giai đoạn 1 là 1.700 tỷ đồng dù có lấy ở đâu thì gánh nặng vẫn đè nặng lên người dân, người dùng dịch vụ...

Coteccons báo lãi quý II giảm 71%, thấp nhất trong vòng 4 năm

Sau 6 tháng đầu năm, Coteccons ghi nhận 10.038 tỷ đồng doanh thu và 313 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt giảm 20% và 56% so với kết quả nửa đầu năm ngoái.

Xăng, dầu đồng loạt tăng giá, xăng vượt mốc 20.000 đồng/lít

Từ 17h00 ngày 17/7, xăng E5RON92 tăng 626 đồng/lít; Xăng RON95-III tăng 718 đồng/lít; Dầu diesel 0.05S tăng 48 đồng/lít; Dầu hỏa tăng 22 đồng/lít; Dầu mazut 180CST 3.5S tăng 760 đồng/kg.

Chúng ta đã hoàn toàn bị đánh lừa về HongMeng OS?

Nếu những gì lãnh đạo Huawei chia sẻ gần đây là chính xác, đối thủ của HongMeng OS sẽ không phải Android mà là Tizen và webOS.

Hà Nội thu hồi cả nghìn “sổ đỏ” đã cấp ở hàng loạt chung cư

Sở Tài nguyên-Môi trường Hà Nội đã ra thông báo, quyết định thu hồi và hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (gọi tắt là sổ đỏ) tại hàng loạt dự án khu nhà ở hỗn hợp chung cư cao tầng do không đúng quy định pháp luật về đất đai.

Ưu đãi và chăm sóc khách hàng BMW hấp dẫn bậc nhất mùa hè

Ưu đãi và chăm sóc khách hàng BMW hấp dẫn bậc nhất mùa hè

Nổ lớn tại tiệm bán cơm ở Q.Tân Bình, TP.HCM

Tiệm bán cơm trên đường Phạm Văn Bạch (Q.Tân Bình, TP.HCM) bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn. Một người đàn ông bị mắc kẹt bên trong quán đã được đưa ra ngoài trong tình trạng ngạt khói.

Thanh tra Chính phủ làm việc với Đà Nẵng, gỡ vướng kết luận 2852

Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ làm việc tại Đà Nẵng để tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình thực hiện kết luận 2852 về sai phạm đất đai.

Tin Bên lề

CĐM vẽ kết chuẩn cho Về Nhà Đi Con: Khải – Nhã, Quang - Liễu thành hai cặp đôi hoàn hảo

CĐM vẽ kết chuẩn cho Về Nhà Đi Con: Khải – Nhã, Quang - Liễu thành hai cặp đôi hoàn hảo

Chẳng cần phải đợi chờ tập cuối của phim, cư dân mạng đã nhanh tay tự vẽ ra cái kết được cho là quá chuẩn cho các diễn viên phụ của bộ phim Về Nhà Đi Con. Thế mới thấy không phải chỉ có nam nữ chính mới được quan tâm đâu nhé.