Tin Khoa học

Mỹ kêu gọi Nhật Bản, Hàn Quốc phối hợp trong vấn đề Biển Đông

Ngày 19/10, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis nhắc lại lập trường của Washington về vấn đề Biển Đông, đồng thời kêu gọi Nhật Bản và Hàn Quốc phối hợp với Mỹ nhằm ngăn chặn bất kỳ quốc gia đơn lẻ nào thống trị vùng biển này.

EU và Nhật Bản phối hợp phóng tàu tự hành thăm dò Sao Thủy

EU và Nhật Bản đã phối hợp phóng một tên lửa Ariane 5 ngày 19/10 mang 2 tàu thăm dò tự hành lên thám hiểm Sao Thủy trong một hành trình dự kiến kéo dài 7 năm.

Bị tàu tấn công Iran tiến sát trên Vịnh Ba Tư, khu trục hạm Mỹ bắn pháo sáng cảnh cáo

Một tàu khu trục của Hải quân Mỹ đã bị một tàu tấn công nhanh của Iran áp sát trên Vịnh Ba Tư, khiến tàu này phải bắn pháo sáng cảnh cáo.

Khả năng Mỹ rút khỏi hiệp ước INF với Nga

Báo New York Times ngày 19/10 đưa tin, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thông báo với giới chức Nga về việc Washington chuẩn bị rút khỏi Hiệp ước thủ tiêu tên lửa tầm trung và tầm ngắn (INF). Vấn đề này có thể được Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton nêu trong chuyến thăm Nga tuần tới. 

Tổng giám đốc Vinamilk được Forbes Việt Nam vinh danh “Thành tựu trọn đời”

Trong khuôn khổ Women''s Summit 2018 diễn ra ngày 18.10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc công ty sữa hàng đầu Việt Nam Vinamilk.

Bạn đã dùng thử Lozat - “Dịch vụ con sen'' tiên phong tại Việt Nam?

Nghe có vẻ xa lạ, nhưng Lozat đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ nhờ dịch vụ độc đáo, sự tiện lợi cũng như nhiều chương trình hấp dẫn dành cho chính khách hàng của mình.

Có điều gì đặc biệt trong ly Tiger Sugar đang ''gây sốt'' giới trẻ?

Tiger Sugar – Sữa tươi trân châu đường hổ với sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu đang trở thành “cơn sốt mới” trong thế giới đồ uống của giới trẻ.

Đột phá trong ''chuyện ấy'': Đã chế tạo thành công bao cao su tự động bôi trơn để ''cảm xúc chỉ có thể tốt hơn''

Một thế hệ bao cao su hoàn toàn mới. Và quan trọng nhất là nó có thể tạo ra một hiệu ứng sức khỏe hết sức tích cực trên phạm vi toàn cầu.

Vừa chào đời, hươu cao cổ bị sư tử xơi tái

Những hình ảnh được một du khách người Anh chụp khi đang đi săn trong Khu bảo tồn tư nhân Shamwari, Nam Phi vào ngày 12 tháng 10.

Phát hiện loài cá ăn thịt sớm nhất, sống cùng khủng long

Có vẻ như đã tìm ra loài cá tấn công những loài cá khác sớm nhất trong lịch sử.

Tranh nhau bạn tình, hươu rừng suýt chọc mù mắt đối thủ

Nhiều cuộc chiến kẻ thua cuộc phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Hổ chặn đường bắt gấu con bị gấu mẹ đánh te tua

Những hình ảnh được chụp tại Công viên quốc gia Ranthambhore, Ấn Độ.

Tin Hậu trường

Ngọc Trinh không cưới vì sợ bạn trai lớn tuổi ngại

Ngọc Trinh không cưới vì sợ bạn trai lớn tuổi ngại

Người đẹp cho biết chỉ quan trọng tình cảm, sự chung thuỷ và sẵn sàng sinh con nếu bạn trai mong muốn chung sống lâu dài. - Ngôi sao