Tin Hot tags

Tháo dỡ điểm dừng chân du lịch trên ''Cánh đồng dung nham'' ở Quảng Ngãi

Một trong hai vị trí xây dựng điểm dừng chân du lịch trên "Cánh đồng dung nham" nằm ngay trên bãi đá nham thạch có niên đại hàng triệu năm, gây phá vỡ cảnh quan khiến nhiều người bức xúc.

Bamboo Airways tưng bừng khởi động sự kiện kích cầu trước thềm khai trương 3 đường bay thẳng Côn Đảo

Trong 2 ngày 18 – 19/9, Bamboo Airways đã đồng loạt ra quân ''phủ xanh'' các tuyến phố chính tại 2 thành phố Hải Phòng và Vinh, nhân sự kiện chào mừng khai trương 3 đường bay thẳng Côn Đảo vào ngày 29/9 sắp tới.

Siêu mẫu Nga 5 con kết hôn với con trai tỉ phú giàu thứ 3 thế giới

TPO - Hôm qua, Natalia Vodianova đăng ảnh và clip rạng ngời, tay trong tay doanh nhân Antoine Arnault khi rời nơi đăng ký kết hôn trong sự chúc mừng của đông đảo người thân, bạn bè.

Chính phủ, địa phương và doanh nghiệp cùng bắt tay thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ

Ngày 21-9, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác ba bên giữa Bộ Công thương - tỉnh Bắc Ninh - Samsung Việt Nam về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nhằm tư vấn cải tiến doanh nghiệp và phát triển nhà cung ứng trong thời gian 5 năm được tổ chức.

Covid-19 đã ngăn cản bước tiến thần tốc của các chuỗi trà sữa The Alley, Koi Thé, Gong Cha, Phúc Long… ra sao?

Nếu 2019 là năm tưng bừng của các chuỗi trà sữa cao cấp bao nhiêu; thì năm nay buồn bấy nhiêu. Kể từ đầu năm đến giờ, Koi The đóng cửa 2 chi nhánh ở các quận trung tâm, The Alley đóng 5 cửa hàng với 3 cái tại Quận 1 – trong đó có cửa hàng được xem là flagship và Gong Cha chỉ mở đúng 3 cái.

Thanh toán qua điện thoại di động tiếp tục tăng mạnh, tới hơn 180%

Thanh toán qua thẻ cũng tăng mạnh trong thời gian qua.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering

(Tổ Quốc) - Chị Vũ Thị Hoàng Thụy hiện là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng không gian kiến trúc, đã có kinh nghiệm trên 20 năm. Thời gian hoạt động trong giới kiến trúc chị đã nhìn thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực tổ chức tiệc lưu động.

VNDIRECT: “Nợ xấu là mối quan ngại lớn, giá cổ phiếu ngân hàng đã hồi phục về mức hợp lý”

(Tổ Quốc) - Sau khi đại dịch dịu đi, tăng trưởng tín dụng sẽ phục hồi và NIM có thể được cải thiện bằng cách thay đổi cơ cấu cho vay và huy động, nhưng tác động của nợ xấu chỉ có thể được hạn chế khi các ngân hàng thận trọng trong việc thẩm định tín dụng, phân loại nợ và trích lập dự phòng.

Phản ứng của Ngô Kiến Huy sau chuyện bất ngờ về con trai ruột

Cư dân mạng gọi tên chàng Bắp sau khi Thanh Thảo tiết lộ sự thật với con trai về ba ruột là Ngô Kiến Huy.

464 đại biểu dự đại hội thi đua yêu nước của công đoàn Việt Nam

TTO - Đại hội thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động toàn quốc lần thứ X (2020-2025) sẽ được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức ngày 27-9 tại Hà Nội, với sự tham gia của 464 đại biểu.

Người lớn, trẻ em xắn tay dọn dẹp TP.Huế sau bão số 5

Những ngày này, Thừa Thiên - Huế nói chung, TP.Huế nói riêng ngổn ngang bừa bộn sau bão. Điều này đã khiến những “người Huế yêu Huế”, trong đó, có những em học sinh nhỏ tuổi, đã cùng nhau xắn tay vào dọn dẹp.

Giấu thuốc lá vào lò vi sóng buôn lậu qua đường hàng không

Báo cáo của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, 9 tháng đầu năm, an ninh hàng không các sân bay trên cả nước đã phát hiện nhiều vụ buôn lậu trái phép qua đường hàng không.