Tin Giải trí

Jack và Quân A.P đối đầu trên bảng xếp hạng Vpop: Ai là người chiến thắng?

Màn đối đầu giữa Jack và Quân A.P gây chú ý, nhận được sự bàn tán sôi nổi từ khán giả.

Minh Hà vừa tuyên bố độc thân, Chí Nhân bị bắt gặp "hẹn hò" tình mới, cách xưng hô với con trai riêng mới gây bất ngờ?

Chí Nhân dẫn con trai đi ăn cùng 1 cô gái lạ. Đáng chú ý là cách người này xưng hô với bé Beo (con trai Chí Nhân - Thu Quỳnh).

Nhà thơ Nguyệt Phạm: Những giấc mơ chỉ để dành cho điều tốt đẹp

Đi qua nhiều biến cố trong cuộc sống, tưởng rằng Nguyệt Phạm không còn tâm tưởng để dành cho thơ, nhưng thực tế, chị vẫn gắn bó với thơ như một niềm tha thiết khó dứt lìa. Không xuất hiện nhiều, nhưng Nguyệt Phạm là giọng thơ riêng, cá tính trong số những gương mặt thơ nữ của thành phố hiện nay. Những ngày đầu tháng 10, chị vừa ra mắt tập thơ thứ hai, Phơi riêng tư, do NXB Hội Nhà văn ấn hành.

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won

Đó là một dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận của các Star Family dành cho Hari Won. Đặc biệt hơn, khi đây là năm thứ 6 mà các fa ở bên Hari Won.

Ôn Bích Hà khoe vòng 1 gợi cảm ở Sài Gòn, sánh vai dàn trai đẹp Mister Vietnam

TPO - Cuối tuần qua, nữ diễn viên đình đám Ôn Bích Hà bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam để tham dự một lễ trao giải thưởng thời trang và hội ngộ dàn trai đẹp của Mister Vietnam 2019.

Bất ngờ món quà 20/10 của Subeo tặng Đàm Thu Trang và dòng chữ in trên lẵng hoa

TPO - Hình ảnh bánh kem và lẵng hoa có dòng chữ “Subeo chúc mừng mẹ Trang 20/10" được Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân.

Thiên đường không chật hẹp - Truyện ngắn của Trần Huyền Trang

Cái ngày mà mẹ chấp nhận tránh đường cho kẻ khác bước vào cuộc đời chồng mình, bà gom hết những bộ đồ lót đẹp đẽ của chồng tặng, cho vào rương nhỏ, khóa kín.

Những bông hoa thay lời muốn nói

Những ngày gần dịp lễ tôn vinh phụ nữ như 8 tháng 3, 20 tháng 10, trên hè phố Sài Gòn có thêm nhiều điểm bán hoa tươi. Và điều dễ nhận thấy, người bán không chỉ là nam giới, mà có cả các chị em phụ nữ.

Trần Ly Ly: ‘Khi có niềm tin và cảm hứng, tất cả sẽ cùng chuyển động’

Nghệ sỹ ưu tú Trần Ly Ly chia sẻ, với vai trò là “đầu tàu,” chị tự đặt cho mình trách nhiệm truyền cảm hứng và tạo niềm tin cho các nghệ sỹ.

30 năm nặng ân tình

Ở tuổi sắp đôi mươi, lần đầu tiên tôi cùng ''người bạn'' bất ly thân là đôi nạng gỗ rời miền quê cao nguyên xuống thành phố bước vào giảng đường đại học.

Lục bát tháng mười - Thơ của Trần Thanh Bình

Tháng mười lững thững qua hiên Hèn chi ngọn gió cũng mềm như mây Qua mưa dầu dãi đêm ngày