Tin về gia lai

Bé trai 4 tuổi tử vong do bạch hầu từng tiêm phòng 4 mũi

Cháu bé 4 tuổi ở xã Hải Yang, huyện Đăk Đoa, Gia Lai nhập viện với các triệu chứng sốt, ho, đau họng, kết quả xét nghiệm ngày 4/7 cho thấy dương tính với bạch hầu. Sáng nay (ngày 5/7) cháu bé đã tử vong.

Ganh tỵ với những cô nàng đã lấy chồng giàu lại được cưng như trứng

Lấy chồng là một chuyện, có được hạnh phúc chiều chuộng hay không lại là một chuyện khác nữa

Giảm lệ phí trước bạ ô tô lại lo ùn tắc giao thông

VTV.vn - Việc giảm lệ phí trước bạ ô tô đem lại lợi ích cho người dân, tuy nhiên, việc gia tăng phương tiện khiến nhiều người lo ngại gia tăng ùn tắc giao...

Gia Lai: 10 người mắc bệnh bạch hầu, 1 bệnh nhi tử vong

Chiều 5.7, Sở Y tế Gia Lai cho biết đã có thêm 9 trường hợp ở xã Hải Yang, H.Đăk Đoa dương tính với bệnh bạch hầu và một em nhỏ 4 tuổi bị bệnh đã tử vong.

Gia Lai ghi nhận thêm 9 ca bạch hầu: Là cha mẹ, hàng xóm của bệnh nhi đã tử vong

Giám đốc Sở Y tế Gia Lai, ông Mai Xuân Hải cho biết tính đến chiều 5/7, trong số 24 có tiếp xúc gần với bệnh nhân V. (4 tuổi, tử vong do mắc bệnh bạch hầu vào sáng cùng ngày) đã ghi nhận 9 người có kết quả xét nghiệm dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

Gia Lai: Thêm 9 ca dương tính với bạch hầu

24 mẫu bệnh phẩm gửi đi xét nghiệm thì có 9 trường hợp dương tính. Như vậy đến nay, tỉnh Gia Lai có 10 ca nhiễm bạch hầu, trong đó có 1 ca tử vong.

Phát hiện thêm 9 ca bạch hầu tại một xã ở Gia Lai

TTO - Ông Mai Xuân Hải - giám đốc Sở Y tế tỉnh Gia Lai, cho biết đã có thêm 9 trường hợp dương tính với bạch hầu tại một xã. Tính đến cuối giờ chiều 5-7, toàn tỉnh này ghi nhận có 10 trường hợp bị nhiễm bạch hầu.

Gia Lai: Thêm 9 ca xác định dương tính với bệnh bạch hầu

Như vậy, Gia Lai đã ghi nhận 10 ca bệnh bạch hầu, trong đó có 1 ca tử vong là cháu Vung (4 tuổi, trú tại làng Bông Hiot, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa).

Phát hiện thêm 9 ca dương tính bạch hầu ở Gia Lai

Ngành y tế Gia Lai vừa phát hiện thêm 9 ca nhiễm bạch hầu là cha mẹ, họ hàng, người thân của bệnh nhi 4 tuổi vừa tử vong (do bạch hầu thanh quản ác tính tổn thương đa cơ quan).

Gia Lai: Thêm 9 ca xác định dương tính với bệnh bạch hầu

Như vậy, Gia Lai đã ghi nhận 10 ca bệnh bạch hầu, trong đó có 1 ca tử vong là cháu Vung (4 tuổi, trú tại làng Bông Hiot, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa).

Các ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất huy động và cho vay

Từ đầu tháng 7-2020, nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiết kiệm để có dư địa cho việc giảm lãi suất cho vay.

Gia Lai phát hiện thêm 9 trường hợp mắc bệnh bạch hầu, trong đó có cha mẹ của bé 4 tuổi vừa tử vong

Trong 9 ca dương tính với bạch hầu mà ngành y tế tỉnh Gia Lai vừa phát hiện thêm, có 4 trường hợp là trẻ em. Ngoài ra, cha mẹ của cháu bé 4 tuổi tử vong vì bạch hầu vào sáng 5/7 cũng được xác định mắc bệnh.