Tin Công nghệ

Sạc không dây của Samsung có gì mà cả iFan cũng phải sử dụng?

Nếu như bạn “đánh đồng“ Wireless Charger Duo - đế sạc không dây đôi của Samsung, với các loại đế sạc không dây khác trên thị trường, thì bạn đã lầm!

Phát hiện loài cá lạ chưa từng xuất hiện ở Việt Nam

TPO - Theo Viện Nghiên cứu Hải sản - Bộ NN&PTNT, căn cứ vào hình ảnh, xác định ban đầu thì đây là loại cá Song họ Serranidae, thuộc giống cá Song Epinephelus. Loài này chưa ghi nhận xuất hiện ở Việt Nam, chưa bắt gặp trong các chuyến điều tra, khảo sát.

Foxconn ra sao khi sếp Terry Gou tranh cử lãnh đạo Đài Loan?

Theo giới phân tích, quyết định tranh cử vị trí lãnh đạo Đài Loan của ông Terry Gou tạo ra sự “thiếu chắc chắn” cho nhà lắp ráp iPhone lớn nhất thế giới, có thể đe dọa quan hệ lâu dài của Foxconn với Apple.

F11 Series trở thành smartphone có lượng đặt hàng cao nhất của OPPO tại Việt Nam

Vào ngày hôm nay 20.4.2019, OPPO F11, chiếc smartphone trung cấp mới nhất hôm nay chính thức đến tay người dùng Việt Nam.

Trở thành tỉ phú công nghệ sau khi bị Mỹ 8 lần từ chối visa

Eric Yuan từng bị Mỹ từ chối đơn xin thị thực đến tám lần song giờ đây vừa trở thành tỉ phú, sở hữu tầm 3,2 tỉ USD, sau khi doanh nghiệp ông thành lập lên sàn chứng khoán Mỹ.

7 bộ xương nữ trong mộ Kỷ Hiểu Lam và sự thật gây sốc về vị quan nổi tiếng này

Phát hiện gây sốc về di thể của 7 người phụ nữ trong lăng mộ Kỷ Hiểu Lam đã khiến nhiều người ngạc nhiên về con người thật của chính trị gia nổi tiếng này.

Anh hùng tiêu diệt WannaCry nhận tội tấn công mạng ngân hàng

Marcus Hutchins - nổi tiếng với vai trò quan trọng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công đòi tiền chuộc của ransomware WannaCry vào năm 2017, mới đây đã nhận tội với hai cáo buộc liên quan đến các tấn công máy tính.

Apple sắp mang nhiều tính năng iOS lên macOS

Các rò rỉ mới nhất trước thềm hội nghị Worldwide Developers Conference (WWDC) diễn ra vào tháng 6 tới, cho thấy Apple sẽ tích hợp thêm một số tính năng của iOS như Siri Shortcuts và ScreenTime vào hệ điều hành macOS 10.15.

Thực hư việc CEO Foxconn sử dụng sớm mẫu iPhone 11

Một đoạn video được đăng trên mạng nói về cuộc phỏng vấn của CEO Foxconn Terry Gou, có cảnh ông cầm trên tay chiếc iPhone có mặt sau khá lạ lẫm khiến nhiều người dự đoán là iPhone 11.