Tin về hau hoang

Hoa hậu nhí 15 tuổi cao 1m74 có đôi chân còn nuột hơn cả Võ Hoàng Yến - Hương Giang

Trong bức ảnh chụp chung với Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Võ Hoàng Yến, Ngọc Lan Vy tự tin khoe đôi chân thon dài thẳng tắp của mình.

Kế Hoàng Hậu đời thực: Từng vinh sủng không ai bằng nhưng bất ngờ bị ghẻ lạnh, biệt giam đến chết

Nhận được không viết bao vinh sủng từ Càn Long Hoàng Đế, thế nhưng chỉ sau một chuyến tuần du, Kế Hoàng Hậu gần như mất hết, chỉ còn danh vị Hoàng Hậu có cũng như không, đến khi qua đời thụy hiệu cũng chẳng có.

Vô Diệm: Hoàng hậu kém sắc nhưng khí chất ngút ngàn, U40 vẫn kén, quyết chỉ lấy Đế Vương

Chung Vô Diệm là người phụ nữ tài nghệ song toàn. Mặc dù dung mạo kém sắc nhưng bằng tấm lòng và tài năng bà đã chiếm được sự tin tưởng của Tề Tuyên Vương và bá quan trong triều.

Những cách ghen đáng sợ nhất của các vị hoàng hậu: Từ văn minh cho đến "kinh dị" đều có đủ

Ghen tuông là sự bình thường của bất cứ người đàn bà nào... Thế nhưng, một số mẫu nghi thiên hạ tại Trung Quốc lại có cách ghen tuông ''khác người'' khiến vua còn khiếp sợ.

Hiếu Khiết Hoàng Hậu: Tài sắc vẹn toàn nhưng thất sủng, bị đối xử tệ bạc đến sảy thai

Trong sử sách Trung Hoa, cuộc đời của Trần Hoàng Hậu Hiếu Khiết dưới thời vua Minh Thế Tông được xem là vô cùng đáng thương và khiến nhiều người chua xót cho đến lúc rời khỏi nhân thế.

Không nhận ra Hoàng tử châu Á năm nào: Phong độ lên xuống trồi sụt chỉ vì cân nặng

Jang Geun Suk từng được ví là Hoàng tử châu Á vì nhan sắc cùng tài năng diễn xuất.

Hoa hậu H''Hen Niê, ca sỹ Hoàng Bách, Ái Phương khởi động hè tình nguyện cùng bạn trẻ TPHCM

TPO - Là những đại sứ đồng hành với các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè TPHCM năm 2020, các nghệ sỹ trẻ Ái Phương, H''Hen Niê, Đại Nghĩa, Chí Thiện... đã "tiếp lửa" cho hàng ngàn bạn trẻ trước giờ ra quân thực hiện các phần việc ý nghĩa trong mùa hè tình nguyện này.

Sao Việt khốn đốn vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hoàng Tôn vẫn không đáng tiếc bằng Tường Vi

Câu chuyện thẩm mỹ hiện tại của sao Việt đã trở nên quen thuộc và dễ dàng được người hâm mộ chấp nhận hơn. Mới đây, diễn viên Tường Vi chia sẻ mình đã phải 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Trước cô còn những tên tuổi khác cũng khốn đốn vì ''dao kéo'' không kém.

Sao Việt khốn đốn vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hoàng Tôn vẫn không đáng tiếc bằng Tường Vi

Câu chuyện thẩm mỹ hiện tại của sao Việt đã trở nên quen thuộc và dễ dàng được người hâm mộ chấp nhận hơn. Mới đây, diễn viên Tường Vi chia sẻ mình đã phải 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Trước cô còn những tên tuổi khác cũng khốn đốn vì ''dao kéo'' không kém.

Nhà văn Hoàng Anh Tú: ''Hãy nhìn nhận thành thật với nhau rằng việc một đứa trẻ không có giấy khen là một vấn đề!''

(Tổ Quốc) - ''Ở một góc độ nào đó, chúng ta cần phải thừa nhận rằng con chúng ta đang dốt nhất lớp, lười nhất lớp và không quan tâm đến việc học hành. Vậy đó có thể là vì điều gì?'', nhà văn Hoàng Anh Tú bày tỏ.

Nhà văn Hoàng Anh Tú: "Hãy nhìn nhận thành thật với nhau rằng việc một đứa trẻ không có giấy khen là một vấn đề!"

''Ở một góc độ nào đó, chúng ta cần phải thừa nhận rằng con chúng ta đang dốt nhất lớp, lười nhất lớp và không quan tâm đến việc học hành. Vậy đó có thể là vì điều gì?'', nhà văn Hoàng Anh Tú bày tỏ.

Vì đặc điểm hiếm có trên cơ thể, vị Quý phi khiến Hoàng đế ham mê chiều chuộng tới mức "khom lưng cúi đầu", làm những điều vô tiền khoáng hậu trong lịch sử

Chưa từng có vị Hoàng đế nào lại lo sợ mình làm phật lòng Quý phi hơn tất cả mọi thứ. Và cuối cùng hậu quả đến mới khốc liệt làm sao.