Tin Công nghệ

Trải nghiệm GoPro HERO7 Black: Chống rung tốt, giá hơn 10 triệu

Không có nhiều khác biệt về ngoại hình nhưng GoPro HERO7 Black cho khả năng chống rung và thu âm tốt hơn khá nhiều so với thiết bị tiền nhiệm.

Nắm giữ công ty trị giá hơn 1.000 tỷ USD, CEO Tim Cook dậy rất sớm để xử lý 700 email mỗi ngày

Tim Cook giữ chức CEO từ năm 2011 và đưa Apple trở thành công ty công nghệ đầu tiên trị giá 1.000 tỷ USD trên thế giới. Hãy cùng xem những thói quen trong một ngày làm việc bình thường của người có tầm ảnh hưởng nhất nhà Táo diễn ra như thế nào.

3 lý do bạn nên mua iPhone XS Max thay vì iPhone XS mặc dù giá chát

Mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, hiệu năng xử  lý tốt hơn là những điều mà người dùng được tận hưởng khi mua iPhone XS Max thay vì iPhone XS.

Người dùng trước nguy cơ phải rút thêm hầu bao để mua điện thoại Android

Nếu điều đó xảy ra, số tiền mà người dùng phải chi trả thêm để mua điện thoại Android có thể lên đến 934.000 đồng.

Thị trường di động xách tay tại Việt Nam đang chết dần?

Thị trường di động xách tay tại Việt Nam đang dần mất đi tính đa dạng. Các cửa hàng chỉ tập trung bán iPhone và một số dòng máy đến từ Xiaomi.

Clip “nghệ sĩ mù thể hiện tài năng guitar điêu luyện” ấn tượng nhất tuần qua

(Dân trí) - Mặc dù đã bị mù cả đôi mắt nhưng người nghệ sĩ già vẫn thể hiện được tài năng của mình trên cây đàn guitar khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải ngỡ ngàng, thán phục. Ngoài ra tuần qua còn có các clip nổi bật biểu cảm đáng yêu của em bé vừa ăn vừa ngủ gật, tai nạn hài hước khi đứng cạnh cô gái chơi trò sức mạnh...

Smartphone Samsung có thể chứa cảm biến máy ảnh và vân tay trên màn hình

Các tính năng mới có thể loại bỏ sự cần thiết cho một viền, do đó làm tăng kích thước màn hình trên nó, theo một số tin đồn.

Loạt hội thảo quốc tế bàn về các lĩnh vực trọng yếu của Việt Nam

Chuỗi hội thảo và diễn đàn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu sẽ tập trung bàn thảo về đô thị thông minh, kinh tế số, năng lượng sạch, tài chính ngân hàng, quản lý và chính sách công...

HDR trên smartphone: liệu có phải là một tính năng đáng giá?

Phim ảnh trên smartphone đã trở nên tốt hơn rất nhiều như thế nào?

Tác dụng không ngờ của công nghệ thực tế ảo: Đánh thức lòng trắc ẩn của con người nhờ giả thất nghiệp, vô gia cư

Dựa vào công nghệ thực tế ảo (VR), các nhà khoa học đến từ trường Stanford đã tái hiện được những hoàn cảnh sụp đổ và tuyệt vọng, qua đó khơi gợi lòng trắc ẩn, sự đồng cảm trong mỗi con người.

Samsung lập trung tâm trí tuệ nhân tạo ở Canada để cạnh tranh với Google

Samsung Electronics đang tìm cách tiếp cận năng lực trí tuệ nhân tạo (AI) vượt trội của Canada bằng một trung tâm nghiên cứu mới ở thành phố Montreal, trong một nỗ lực nhằm thu hẹp cách biệt với Google trong công nghệ tương lai này.

Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới thay cho Trung Quốc. Đông Nam Á, Ấn Độ, Triều Tiên là ứng viên tiềm năng.

Tin Hậu trường

Ngọc Trinh không cưới vì sợ bạn trai lớn tuổi ngại

Ngọc Trinh không cưới vì sợ bạn trai lớn tuổi ngại

Người đẹp cho biết chỉ quan trọng tình cảm, sự chung thuỷ và sẵn sàng sinh con nếu bạn trai mong muốn chung sống lâu dài. - Ngôi sao