Tin Công nghệ

''Mỹ thua Trung Quốc trong cuộc đua xúc tiến 5G toàn cầu''

Đây là nhận định của tướng James Jones, người từng là cố vấn cho cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama kiêm chỉ huy đồng minh tối cao của lực lượng NATO tại châu Âu vào thời cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.

Vì sao Bắc bộ liên tiếp mưa đá, mưa dông?

TPO - Ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị đẩy dịch về phía Nam kết hợp với hội tụ trong rãnh gió Tây trên cao cùng một số nguyên nhân khác khiến Bắc bộ liên tiếp mưa đá, mưa dông những ngày qua. Hiện tượng này được dự báo sẽ tiếp tục xảy ra trong thời gian tới.

Báo cáo của Quốc hội Anh chỉ trích Facebook hành xử kiểu ''xã hội đen''

Một báo cáo của Quốc hội Anh đã gay gắt chỉ trích Facebook "cố ý và tinh vi" khi vi phạm luật riêng tư và chống cạnh tranh dữ liệu của Anh và cần khẩn trương điều chỉnh và điều tra.

Nga hỗ trợ Việt Nam xây dựng Chính phủ điện tử, bảo đảm an ninh mạng

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã tiếp, làm việc với đoàn cán bộ chuyên gia và doanh nghiệp lớn của Liên bang Nga trong lĩnh vực xây dựng Chính phủ điện tử.

Ford chính thức vén màn Focus ST 2020 với sức mạnh 276 mã lực

Focus ST đã không còn sử dụng động cơ 2.0L cũ mà thay vào đó là động cơ 4 xylanh 2.3L tăng áp Ecoboost cho công suất lên đến 276 mã lực.

Unicode đã phê duyệt emoji ngày đèn đỏ, sẽ cho lên sóng từ tháng sau

Với emoji này, từ nay, những người phụ nữ đã có thể sử dụng biểu tượng để bày tỏ nỗi niềm của mình mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

Top 7 sản phẩm công nghệ lột xác ngoạn mục nhất thời đại

Trong thời đại công nghệ ngày nay, các thiết bị công nghệ đã thay đổi hoàn toàn so với phiên bản gốc.

Unicode đã phê duyệt emoji ngày đèn đỏ, sẽ cho lên sóng từ tháng sau

Với emoji này, từ nay, những người phụ nữ đã có thể sử dụng biểu tượng để bày tỏ nỗi niềm của mình mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

Chuyên gia: Apple sẽ phát hành MacBook Pro 16 inch hoàn toàn mới

Macrumors dẫn lời nhà phân tích uy tin Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang lên kế hoạch cho một thiết kế MacBook Pro hoàn toàn mới trong năm nay.

Thêm tin đồn về màn hình và tính năng sạc pin của Galaxy S10

Gần đến ngày ra mắt, những hình ảnh của chiếc Galaxy S thế hệ thứ 10 ngày càng rõ nét hơn, đi cùng là những tính năng phần nhiều sẽ xuất hiện trong buổi lễ ra mắt trước thềm MWC 2019. Nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S10 sẽ có khả năng “truyền” năng lượng nhanh chóng kèm theo màn hình “đục lỗ”.

Sau 10 năm chờ đợi, giờ đây chúng ta có thể sạc pin cho nhau mà không cần … sạc

(Dân trí) - Sạc pin điện thoại là việc “cơm bữa” với bất kỳ người dùng smartphone nào hiện nay. Thế nhưng bạn hẳn sẽ thích thú khi nhìn lại chặng đường phát triển của công nghệ sạc pin điện thoại trong suốt 10 năm qua đấy.