Tin Công nghệ

Tròn mắt cảnh con tàu khổng lồ ''trôi lơ lửng'' trên đường chân trời

TPO - Một người đàn ông khi đi qua Banff (Scotland) hồi tuần trước đã không tin vào mắt mình khi thấy một chiếc thuyền lớn trôi lửng lơ trên bầu trời.

Apple cho chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos

Apple vừa giới thiệu dịch vụ mới, giúp người dùng iCloud chuyển ảnh, video lên Google Photos nhanh chóng.

Hàng loạt xe Mitsubishi nhận ưu đãi trong tháng 3/2020, Xpander giảm 30 triệu đồng

Chương trình ưu đãi áp dụng trong tháng 3/2021 dành cho tất cả mẫu xe Mitsubishi được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

3 trang bị thường được dùng trong LMHT: Tốc chiến vừa có những thay đổi

Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry và Mặt Nạ Ma Ám đã có những thay đổi để phù hợp trong việc cân bằng game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến.

Bảng giá Yamaha Exciter 155 VVA tháng 3/2021, chênh 6,5 triệu đồng

Cho tới giờ có thể nói Yamaha Exciter 155 VVA thực sự là kẻ nối ngôi xứng đáng của gia đình vua côn tay Exciter ở thị trường Việt Nam.

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra?

Realme tiếp tục tổ chức một sự kiện mới tập trung vào công nghệ máy ảnh sẽ đến với những sản phẩm của hãng trong tương lai.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe số tự động khi đi qua khu vực đèo dốc

Hộp số tự động (AT) giúp việc lái xe nhàn hơn, dễ điều khiển và tiếp cận nhiều người hơn so với hộp số sàn hay còn gọi là số tay (MT), vậy sử dụng hộp số tự động như thế nào là đúng khi đi vào khu vực đèo dốc.

Gojek tung ứng dụng GoBiz giúp tăng tốc giao món ăn đặt qua mạng

GoBiz sử dụng mã PIN để xác nhận đơn hàng giữa tài xế và nhà hàng, giúp tránh tình trạng nhầm đơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi của các bác tài khi đến nơi lấy món ăn.

40% sinh viên Anh đang nghiện smartphone, sinh viên Việt Nam thì sao?

Thống kê mới nhất cho thấy, sinh viên Anh đang lâm vào tình trạng nghiện smartphone một cách đáng báo động.

Vietnam Esports đầu tư 12 tỷ đồng cho Đấu Trường Danh Vọng 2021

Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) tổ chức họp báo công bố “Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021”

AWS cung cấp dịch vụ đám mây điện toán ưu tiên cho Ngân hàng số TNEX của MSB

Amazon Web Services, Inc. (AWS), một công ty con của Amazon.com, công bố Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã lựa chọn AWS làm nhà cung cấp dịch vụ đám mây điện toán ưu tiên (preferred cloud provider) cho nền tảng TNEX.

Gojek Việt Nam triển khai ứng dụng GoBiz​

Gojek đã công bố đã hoàn thành việc triển khai ứng dụng GoBiz, nền tảng quản lý đơn hàng dành cho các đối nhà hàng với nhiều tính năng giúp tối ưu hoá quy trình giao đồ ăn trực tuyến, từ đó các đối tác nhà hàng tăng trưởng kinh doanh hiệu quả, nâng cao trải nghiệm người dùng.